Hotline: 0985 60 70 80

Khi gặp phải tình trạng iPhone 6 bị vỡ mặt kính bạn phải làm sao

Ngày đăng: 25/01/2016 03:51PM | Lượt xem: 814

nhà sản xuất smartphone danh tiếng Apple luôn cho ra mắt những cải thiện đáng kể mới nhất với thiết kế cực kỳ tinh tế sang trọng mang lẫn phong cách quý phái màn hình sở hữu công nghệ Retina chuẩn HD và sử dụng công nghệ mặt kính cường lực ion tăng cường độ bền cho sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng có lúc vô tình để rơi hay rớt dẫn đến màn hình có bị rạn nứt đó là dấu hiệu bạn nên thay mặt kính iPhone 6.

 

 

Những lỗi mà iPhone thường hay gặp.

 

- iPhone bị bể mặt kính, hư cảm ứng: Trường hợp này nếu màn hình còn hiển thị tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính là được không cần phải thay toàn bộ.

- iPhone bị tối, sọc, đổ mực trong màn hình: Trường hợp này bạn phải thay Full bộ màn hình LCD.

 

Nguyên nhân nào mà iPhone bị bể mặt kính, vỡ mặt kính

 

- Do iPhone của bạn bị rơi hay va đập mạnh làm bể mặt kính dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng hư màn hình.

- Người dùng sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc máy bị nước vào khiến cho màn hình bị ố vàng, sọc , chấm đen...

- Lỗi sản phẩm màn hình iPhone do nhà sản xuất tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Khách hàng có thể mang chiếc iPhone cửa hàng mình mua sản phẩm để được bảo hành theo chính sách của Appe.

- Có thể là do màn hình trước đây của bạn đã bị hư bạn thay phải hàng lô, kém chất lượng. Sau thời gian dài sử dụng bị sọc không hiển thị màn hình, liệt loạn cảm ứng.

>> Nguyên nhân nào dẫn đến việc bạn phải thay pin iPhone 5

 

 

Lưu ý: Trường hợp máy iPhone chỉ vỡ mặt kính hay bị liệt cảm ứng nhưng màn hình LCD bên trong còn hiển thị hình ảnh tốt sắc nét thì bạn có thể thay mặt kính cảm ứng rời. Với chất lượng đảm bảo như mới và tiết kiệm chi phí.

 

Nếu iPhone của bạn gặp phải tình trạng về mặt kính và màn hình iPhone như trên, bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành epkinhtayninh.vn để được sửa chữa. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sửa chửa của trung tâm chúng tôi vì có đội ngũ chuyên viên tay nghề kỹ thuật cao hơn một năm kinh nghiệm có chính sách bảo hành cho quý khách hàng.

 

                                                                                                                                                   epkinhtayninh.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo