Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn iPhone 6/6s bị vỡ mặt kính bạn phải làm gì

Ngày đăng: 21/01/2016 11:08AM | Lượt xem: 489

iPhone 6 bị vỡ mặt kính và những điều bạn nên biết

 

Bạn đang sỡ hữu cho mình chiếc smartphone thông minh mang thương hiệu Apple bất kể là chiếc iPhone gi nhưng trong quá trình sử dụng iPhone 6 của bạn vô tình rơi vỡ gây nên tình trạng iPhone 6 bị vỡ mặt kính, lúc này bạn nên nghĩ xem là thay mặt kính ở đâu. Liệu bạn thay xong mặt kính iPhone 6 màn hình iPhone 6 có còn nhanh như trước nữa không. Đây luôn là câu hỏi mà bạn luôn đặt ra. Trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi thay chiếc iPhone 6 của bạn sẽ nhanh nhạy như lúc vừa mới xuất xưởng. Giải pháp dành cho các bạn là hãy đến với cửa hàng epkinhtayninh.vn bạn nhé.

 

 

Những biểu hiện bạn nên thay mặt kính cho iPhone 6

 

- Với những biểu hiện này bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là nguyên nhân khiến iPhone 6 bị vỡ mặt kính. 

+ Mặt kính bị va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt

+ Mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ

+ Bị  loạn cảm ứng, cảm ứng chậm

+ Cảm ứng chết điêm, nhòe mực cảm ứng.

+ Màn hình cảm ứng bị kẻ sọc.

- Sau khi xác định được nguyên nhân iPhone 6 bị vỡ mặt kính điều bạn nên làm là tìm cho mình một cửa hàng uy tín để thay mặt kính bạn

 

Thay mặt kính iPhone 6 ở đâu

 

- Mặt kính của iPhone 6 chỉ là một lớp kính thông thường bao gộm cả phần cảm ứng, màn hình cho nên chi phí sẽ không cao bằng việc thay màn hình, mặt kính iPhone 6 sẽ thay đổi liên tục tùy vào mỗi cửa hàng có thể dao động từ 600.000đ - 1.000.000đ. Về giá thành thì bạn không nên chọn cho mình có giá thành rẻ mà hãy chọn cho mình cửa hàng uy tín chất lượng dù có cao hơn một chút nhưng vẫn không sao bạn có thể yên tâm hơn.

- Mặt kính iPhone thường được các cửa hàng lấy từ các sản phẩm iPhone bị hư phần cứng, mặt kính vẫn còn khá tốt đây được xem là hàng zin theo máy của Appe nên chất lượng sẽ rất đảm bảo.

 

Những điều bạn nên biết khi thay mặt kính cho iPhone 6

 

- Nên lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng lâu dài.

- giá thành không quá cao, tuy nhiên chất lượng mới là điều quan trọng

- Lựa chọn các cửa hàng thay mặt kính iPhone 6 mà bạn có thể quan sát

-Nếu họ yêu cầu bạn hôm khác mới hoàn tất quá trình thay mặt kính cho iPhone thì bạn chỉ việc ký tên xác nhận và nhận lại các bộ phận khác mang về đến khi họ thay xong mặt kính thì bạn mang các bộ phận đã mang về đến cửa hàng để họ lắp vào, vừa không gây hư thại cho sản phẩm vừa đảm bảo rằng các phần khác không bị ngoáy

 

 

- Sau khi thay mặt kính iPhone 6 xong bạn hãy kiểm tra lại mặt  kính, màn hình, cảm ứng, kiểm tra lại máy xem có bị lỗi nào không. Yêu cầu họ xuất giấy bảo hành.

 

Lưu ý: Ngoài hiện tượng iPhone 6 bị vỡ mặt kính thì tình trạng iPhone 6 bị pin ảo cũng vần đề khá bức bối cho người dùng.

Như vậy thì mình đã hướng dẫn xong khi bạn gặp phải tình trạng iPhone 6 bị vỡ mặt kính đây có thể là một trong những lỗi vô cùng quý báu khi các bạn mang chiếc iPhone 6 của mình đi thay mặt kính để các bạn không bị tiền mất tật mang.

 

                                                                                                                                               Được viết bởi: epkinhtayninh.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo