Hotline: 0985 60 70 80

Vượt lỗi iPhone 6/6s bị mất sóng theo chỉ dẫn của Appe

Ngày đăng: 20/01/2016 04:34PM | Lượt xem: 617

Nguyên nhân và thủ thuật khắc phục lỗi khi iPhone 6/6s bị mất sóng

 

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ điện thoại đặc biệt là iPhone và việc sỡ hữu cho mình một sản phẩm của nhà táo cũng không còn gì quá là cao cấp khi thời gian trước khi sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên sở hữu những tính năng độc đáo có một không hai với độ bảo mật vô cùng cao cấp không một đối thủ nào có thể vượt mặt iPhone nhưng đôi khi sản phẩm iPhone cũng không thể tránh khỏi những sai lầm không đáng có như iPhone 6 bị mất sóng.

 

 

Nguyên nhân gây nên tình trạng iPhone 6 bị mất sóng

 

- Lỗi do phần mềm, hoặc phần mềm xung đột với phần cứng.

- Lỗi Cydia đối với máy bảng lock

- Lỗi phần cứng

- Lỗi Sim, hoặc do nhà mạng

- Lỗi do để chế độ máy bay quên tắt

 

Khắc phục tình trạng mất sóng trên iPhone 6

 

 - Bạn nên Reset lại máy coi xem sao có khắc phục được mất sóng trên iPhone 6 không bạn thao tác như sau: Setting (cài đặt)-> Gerenal -> Reset ( đặt lại )-> Reset network (đặt lại cài đặt mạng).

 

>> Tham khảo thêm thông tin mới nhất về iPhone 6 có hỗ trợ 4G không?

 

 

- Đối với máy clock thì bạn nên Jailbreak lại hoặc dùng Redsnow Justboot tại cydia, có thể máy của bạn sẽ xuất hiện các thông báo sau: No Service, searching hoặc sóng điện thoại yếu chỉ 1 đến 2 cột sóng thôi

- Đối với những máy có sóng khá yếu thì bạn nên tháo sim ra sau đó vệ sinh khe sim và gắn vào di chuyển đến những nơi có sóng mạnh hơn.

 

 

- Khi máy xuất hiện thông báo searching hạy đợi tí máy xem máy có lên sóng không nếu không thì máy sẽ hiện thông báo No Service lúc này bạn hãy thử sim có hỏng không  sau đó cho sim vào rồi khởi động lại máy.nếu vẫn xuất hiện thông báo No Service lúc đó bạn tiến hàng Reset Network setting như những gì mình hướng dẫn trên.

- Nếu máy bạn đã jailbreak khả năng xung đột ứng dụng khá là cao dẫn đến máy không có sóng, bạn nên tháo các ứng dụng mới cài cho là nguyên nhân gây ra.

- Đến bước này mà iPhone của bạn vẫn không thể khắc phục được thì bạn nên Restore lại máy lưu ý trước khi Restore đối với máy iPhone 6 máy yêu cầu bạn phải có tài khoản iCould chắc chắn rằng bạn phải nhớ thật rõ để sau Restore máy sẽ hỏi lại bạn. Restore lại máy theo hướng dẫn sau:

 Cài đặt (Settings)  -> Cài đặt chung (General) -> Đặt lại (Reset) -> Xóa tất cả nội dung cài đặt (Erase All Conten and Settings) sau đó bạn chon xác nhận xóa iPhone (Erase iPhone).

 

 

Cài đặt (Settings) -> cài đặt chung (General)

 

Đặt lại reset -> xóa tất cả nội dung cài đặt (Erase All Content and Settings) -> Xóa iPhone (Erase iPhone)

 

Khi bạn khôi phục cài đặt ban đầu thiết bị sẽ nhắc nhở bạn khôi phục dữ liệu từ iCould và iTunes. Bạn chon Restore from iCould Back up đăng nhập vào tài khoản iCould sau đó các cửa sổ hiện ra việc còn lại là bạn chỉ việc next đến khi Agree hiện ra một cửa sổ cho phép bạn chọn bản sao lưu mà bạn muốn. Chọn Restore mà bạn muốn tiến hành sao lưu thời gian sao lưu tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

 

- Sau khi Restore lại máy mà bạn vẫn không thể khắc phục iPhone 6 bi mất sóng 100% là do phần cứng của máy bạn có rất nhiều nguyên nhân gây ra chẳng hạn như ăng ten của máy có thể là do khay sim của máy bị hỏng năng mà bạn không biết, trường hợp này bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm lỗi iPhone 6 bị mất danh bạ.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo