Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn tải và cài game trên iPhone iPad

Ngày đăng: 14/01/2016 04:02PM | Lượt xem: 688

Tải game và các ứng dụng trên iPhone iPad

 

iPhone, iPad được biết đến như sản phẩm thông minh bậc nhất được nhà sản xuất danh tiếng Appe tạo ra không chỉ nghe gọi bạn có thể dùng để giải trí với việc xem phim ảnh và game. Bài viết này sẽ hướng dẫn tải và cài game cho iPhone iPad sau sẽ hướng dẩn bạn tải game về máy một cách dể dàng hơn.

 

Như bạn đã biết rằng hệ điều hành Android có thể tải game và ứng dụng trên CH play. Còn với thiết bị iOS bạn có thể sử dụng Appe Store bằng tài khoản Apple iD.

 

>> Những lỗi trên Nokia Lumia thường gặp

 

Hướng dẫn tải game cho iPhone , iPad trên Appe Store

 

Bước 1: Để tải và cài đặt cho iPhone,iPad đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Store làm theo hình dưới.

 

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Store các bạn sẽ thấy hiển thị các game và ứng dụng được gợi ý trong đó bao gồm cả miễn phí và tính phí nằm ở thanh tìm kiếm bên phải bạn có thể chọn cho mình những game mình yêu thích ở bài viết này thì epkinhtayninh.vn sẽ tải và cài đặt game Temple Run 2

 

 

Bước 3: Ở công cụ tìm kiếm bạn có thể tìm các game miễn phí được tải nhiều nhất. Các bạn chọn cho mình game phù hợp bạn nhấn vào nhận.

 

 

Bước 4: Chọn cài đặt để game được tải về trên máy. Trong khi game đang được cài đặt bạn sẽ thấy vòng tròn đang load.Sau khi load xong bạn mở game lên hoặc ứng dùng mà bạn vừa cài đặt.

 

Lúc này bạn có thể trải nghiệm Game rồi. Cách cài đặt các game hay ứng dụng đều tương tự như nhau.

Qua bài viết này thì chúng tôi đã gửi đến cách cài game trên iPhone iPad đây là cách mà bạn có thể download  game hoặc các ứng dụng khác. Chúc các bạn có những phút giây giải trí bất tận bên iPhone , iPad. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích với các thiết bị công nghệ hãy truy câp epkinhtayninh.vn để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

 

>> Thông tin mới nhất về iPhone 7 khi nào ra đời

                                                                                                                                         

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo