Hotline: 0985 60 70 80

Những lỗi thường xuyên xuất hiện trên các sản phẩm Nokia Lumia

Ngày đăng: 14/01/2016 03:17PM | Lượt xem: 1068

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trên các dòng máy Nokia Lumia

 

Sau đây là tổng hợp chi tiết những lỗi trên Nokia Lumia theo những phản hồi của người tiêu dùng tại siêu thị cửa hàng epkinhtayninh.vn (epkinhtayninh.vn) ghi nhận được để tránh những lỗi phiền toái xuất hiện trên Nokia Lumia thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số nguyên nhân xảy ra lỗi và hướng dẫn cách khắc phục.


 

1 Dịch vụ của Microsoft không khả dụng

- Nguyên nhân chính là: sai ngày giờ hệ thống, đơn giản bạn chỉ cần cài đặt ngày sờ một cách chính xác là có thể khắc phục lỗi này rùi.

 

 

2 Lỗi Cần thiết lập gia đình

 

- Nguyên nhân chủ tài khoản khai báo không đủ 18 tuổi trong khi tạo tài khoản với trường hợp này bạn chỉ cần khội phục cài đặt gốc, tạo tài khoản mới khai báo trên 18 tuổi việc còn lại bạn chỉ cần đăng nhập vào game.

 

 

3 Các dòng máy Lumia 520 và 525 gặp phải vấn đề về phím cứng

 

- Nguyên nhân do việc: tháo nắp lưng sai quy cách.Trường hợp này bạn chỉ cần Tháo nắp lưng lắp lại sao cho phần cạnh bên cho các phím cứng vào trước.  

 

 

4 Khi khởi động máy xuất hiện màn hình xanh, có chữ Window Phone

 

- Nguyên nhân chính: Xung đột phần mềm, lỗi HĐH

Khắc phục

- Bạn Hard Reset lại máy theo các bước như sau: Tháo pin ra (nếu được), để khoảng tầm 30s rồi đắp lại kế tiếp bạn giữ nút giảm âm lượng trong 7 giây động thời bạn giữ thêm nút nguồn cho đến khi máy rung thì thả ra. Lần lượt bạn thực hiện thao tác: Tăng Giảm âm lượng + Nguồn + Giảm âm lượng. Chờ cho đến khi máy thiết lập lại là xong.

 

>> iPhone 7 khả năng chống nước

 

 

5 Lỗi hiện thị sai dung lượng pin

 

- Trên thực tế nhiều người cho biết rằng điện thoại Nokia Lumia của họ bị dính lỗi hiển thị pin thông báo pin không tăng không giảm trong thời gian sạc.

- Cách giải quyết đơn giản nhất bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình hiển thị chính xác hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì lỗi này cũng có thể xuất hiện.

 

6 Lỗi cảm ứng không nhạy

 

- Có thể là do ứng dụng nào đó do bạn cài đặt không tương thích gây nên hiện tượng xung đột phẩn mềm, bạn hãy khởi động lại máy kiểm tra bản cập nhật ngay.

 

 

7 Lỗi không nhận sim

 

 Nguyên nhân: Có thể là bạn ở những vùng có sóng yếu việc mất tín hiệu là chuyện bình thường, bạn nên mang máy đến những vùng có sóng tốt hơn. Cũng có thể là nguyên nhân từ các nhà mạng bị chập chờn hay sim có vấn để khắc phục bạn hỏi những người xung quanh dùng có gặp tình trạng này hay không.

Khắc phục: Bạn có thể thử bằng cách tháo thẻ sim sau đó vệ sinh lại khay sim. Sau đó thì bạn nên khởi động lại máy, cũng có thể là do sim của bạn bị lỗi hoặc là phần cứng của bạn có vấn đề

 

Như vậy thì mình cũng đã hướng dẫn một số lỗi thông thường trên chiếc điện thoại Nokia Lumia, nếu bạn không thể khắc phục tại nhà thì có lẽ nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này. Chúc các bạn thành công

 

>> iPhone 6 bị cong và những điều bạn không thề biết

                                                                                                                                                        Được viết bởi

 

Bình luận bài viết
facebook
messenger
zalo