Hotline: 0985 60 70 80

Mách mẹo khi gặp phải iPhone 6/6s bị mất nguồn

Ngày đăng: 12/01/2016 11:11AM | Lượt xem: 587

Những điều nên biết và cách khắc phục khi iPhone 6/6s bị mất nguồn

 

iPhone 6 được xem là một thiết bị sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ nhiều tính năng nổi bật nhưng sau một thời gian sử dụng, thiết bị này vẫn có thể xảy ra lỗi hay trong quá trình sử dụng người dùng làm sản phẩm bị rơi hay va đập mạnh dẫn đến việc iPhone 6 bị mất nguồn. Vậy bạn phải giải quyết ra sao khi gặp phải tình huống này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục iPhone 6 bị mất nguồn

 

 

 

1 Các nguyên nhân khiến cho iPhone 6 bị mất nguồn

 

- Trong vô vàn nguyên nhân khiến iPhone 6 bị mất nguồn nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó trường hợp bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng không uy tín bán các iPhone hàng giả, hàng dựng thì việc mất nguồn trên iPhone 6 là điều đương nhiên.

-  Cũng có thể là do bạn sử dụng iPhone 6 bản lock. Do đó trong quá trình mở khóa, việc sử dụng Sim khóa bị lỗi cũng có thể là nguyên nhân khiến iPhone 6 bị mất nguồn.

- Bạn hày nhớ kỹ xem là bạn đã từng vô tình làm rơi hay va đập mạnh chưa trên chiếc iPhone 6 của mình sau khi va đập thì IC nguồn trong thiết bị đã bị đứt dây nối nếu bạn làm rớt hay va đập mạnh đến chiếc iPhone 6 thì nó sẽ bị mất nguồn và không khởi động lên được.

- Những lúc bạn đi tắm vô tình để iPhone 6 bị thấm nước có thể là iPhone 6 của bạn chập mạch nước vào bên trong thiết bị do đó dẫn đến việc iPhone 6 bị mất nguồn.

 

 

 

- Khi bạn để chiếc điện thoại quá lâu không sử dụng hoặc sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6 cạn kiện pin dẫn đến tắt máy thì iPhone 6 cũng rơi vào tình trạng mất nguồn không mở lên được.

- Ngoài ra việc bạn cài các phẩn mềm độc lạ khác khiến cho máy xung đột ứng dụng dẫn đến việc iPhone 6 bị mất nguồn

- Như vậy thì còn rất nhiều vô số nguyên nhân khiến cho iPhone 6 bị mất nguồn mình chỉ nêu ra một số nguyên nhân chính. Nếu bạn có thể tìm ra nguyên nhân khiến chiếc iPhone 6 bị mất nguồn bạn sẽ tìm ra cách giải quyết một cách nhanh chóng.

 

2 Thủ thuật khắc phục iPhone 6 bị mất nguồn

 

- Khi iPhone 6 bị mất nguồn. Trước tiên bạn phải sạc pin để khoảng thời gian bạn mở nguồn lên coi có phải iPhone 6 bị cạn pin hay không dẫn đến lỗi trên hay không. Tuy nhiên nếu iPhone 6 nếu iPhone 6 không thể hoạt động được thì bạn có thể làm theo cách sau đây.

- Bạn nên đưa iPhone 6 về chế độ DFU để khôi phục lại iPhone 6 về trạng thái cài đặt gốc iPhone 6 bị mất nguồn có thể là do lỗi phần mềm hoặc xung đột ứng dụng

- Tiến hành đưa máy về chế độ DFU như sau: kết nối iPhone 6 với máy tính của mình giữ phím nguồn và phím home trong vòng 10 giây. Sau đó tiếp tục thả phím nguồn giữ chặt phím Home. Nếu màn hình của iPhone hiển thị lên thì tức là bị lỗi  phần mềm trên iPhone dẫn đến mất nguồn. Lúc này bạn chỉ việc khôi phục cài đặt gốc trên màn hình iTunes có thể khắc phục được.

 

 

- Trường hợp bạn đưa máy về chế độ DFU mà vẫn không khắc phục được thì có thể là khả năng máy của bạn bị hư IC nguồn. Bạn cần mang máy đến các trung tâm bảo hành nhanh chóng sửa lỗi cho iPhone 6.

- Song nếu vần đề sim ghép thì có lẽ bạn nên mang iPhone 6 của mình đến cửa hàng dùng Sim ghép mở khóa sửa lỗi trên iPhone của bạn.

 

Những lưu ý khi mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng điện thoại

- Để tránh việc bạn bị chặt chém không đáng thì bạn nên tham khảo giá cả trên mạng. Có như vậy thì bạn có thể yên tâm đến nơi sửa chữa bạn định tới, mức giá hợp lý.đáng tin cậy.

- Không chỉ vậy bạn cũng nên lưu ý khi thay IC nguồn bạn chỉ nên thay IC nguồn chính hãng Apple. Tránh việc sử dụng các thiết bị hàng nhái, hàng giả. Nếu bạn sử dụng các thiết bị đó sẽ không đồng bộ với thiết bị trên iPhone. Từ đó gây hư hại cho sản phẩm của mình.

 

 

- Ngoài ra bạn nên tìm hiểu kỹ về cửa hàng thời gian bảo hành iPhone 6 của bạn khi đa thay thế đồng thời nơi bạn đến thay thể sửa chữa sản phẩm thì trung tâm đó phải là nơi mà bạn có thể dễ dàng quan sát thay thế sửa chữa. Có như vậy thì bạn mới yên tâm điện thoại của mình không bị tráo thiết bị.

 

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phồ Hồ Chí Minh thì bạn nên mang may đến cửa hàng kdienthoai.com ở đó đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình giá cả lại rất hợp lý.

 

Trường hợp iPhone 6 bị mất nguồn và iPhone 6 bị mất sóng cũng khiến cho người dùng khá là đắn đo nếu bạn gặp phải lỗi này thì hay khúc mắt nào hãy đến với kcongnghe.blogspot.com để tham khảo thêm tìm ra hướng giải quyết cho mình nhé. Chúc các bạn thành công sớm khắc phục những lỗi trên iPhone 6 của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo