Hotline: 0985 60 70 80

Phương pháp khắc phục iPhone 6/6s pin ảo và tụt pin nhanh chóng

Ngày đăng: 10/01/2016 12:05PM | Lượt xem: 3275

iPhone 6 pin ảo dẫn đến việc tụt pin nhanh chóng. iPhone 6 được biết đến như chiếc điện thoại thông minh cao cấp sản xuất bởi hãng điện thoại danh tiếng Appe cho đến thời điểm hiện tại thi iPhone 6 đang có lưu lượng người sử dụng vô cùng lớn, sản phẩm có thiết kế đẹp đẽ bắt mắt thể hiện được độ sanh chảnh khiến cho người dùng vô cùng hài lòng khi tham gia các hoạt động cộng đồng.

 

Song những ưu điểm trên thì iPhone 6 vẫn cũng có đôi khi tình trạng iPhone 6 pin ảo khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tim hiểu xem đâu là nguyên nhân khiến cho siêu phẩm iPhone 6 pin ảo và tụt pin nhanh chóng.

 

 

Nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone 6 pin ảo, tụt pin nhanh chóng

 

iPhone 6 sở hữu cho mình viên pin chuẩn Li - lon là 1810 mAh đây được xem là công nghệ pin mới được Apple trang bị cho iPhone 6 khi người dùng mua sản phẩm không cần phải sạc 3 lần giống như các thiết bị khác bất cứ lúc nào sản phẩm hết pin thì mới sạc.

 

Cho nên vì vậy viên pin trên iPhone 6 không hề bị chai pin như nhiều người vẫn nghĩ đó là hiện tượng hao pin trong thời gian sử dụng. Vì vậy có thể rằng hiện tượng iPhone 6 pin ảo và tụt pin nhanh chóng có thể kể đến các nguyên nhân sau:

 

- Do người dùng để quà nhiều ứng dụng chạy ẩn, các trình đa nhiệm hoặc người dùng vô tình quên mất việt không tắt wifi, 3G, facebook.....

 

- Có thể là do thiết bị iPhone 6 của bạn chạy trên hệ điều hành bị lỗi hoặc cũng có thể là bạn cập nhật hệ điều hành mới không tương thích với sản phẩm của bạn.

 

- Hay điện thoại thực hiện jailbreak dẫn đến việc pin bị sụt nhanh từ 2 - 5% so với thông số pin trên máy.

 

Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin trên iPhone 6

 

Bạn vào phần Cài đặt -> Chọn quyền riêng tư -> Nhấp vào chuẩn đoán và sử dụng -> Gửi tự động.

 

 

- Đợi cho đến khi Appe gửi đến thông báo đến thiết bị của bạn. Bạn hãy truy cập vào phần dữ liệu sử dụng để biết được dung lượng thực sư của viên pin iPhone 6.

 

Phương pháp khắc phục iPhone 6 pin ảo, tụt pin nhanh chóng

 

- Bạn hãy bật hiển thị phần trăm lên để kiểm soát mức độ hạo pin trên iPhone 6. Bạn làm như sau vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng pin -> Kích thoạt hiển thị phần trăm.

 

 

- Sau đó kiểm tra xong phần trăm pin thì bạn nên cập nhật lại hệ điều hành cho máy, có thể là do điện thoại của bạn bị lỗi firmwave, nên hãy thực hiện update lại phiên bản hệ điều hành mới.

 

- Thay viên pin mới: Khi viên pin của iPhone 6 hết thời hạn sử dụng khiến cho thời lượng sử dụng hao thụt quá nhanh thì bạn nên trang bị viên pin mới cho iPhone 6 của mình

 

- Nếu chiếc iPhone của bạn đã tiến hành jailbreak thì bạn nên gỡ bỏ bản jailbreak nếu muốn tăng thời lượng cho thiết bị.

 

Chú ý: nếu bạn gặp phải tình trạng iPhone 6 bị phóng to màn hình thì hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ epkinhtayninh.vn sớm khắc phục lỗi này nhé.

 

Như vậy thì mình cũng đã chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn về viêc iPhone 6 pin ảo, nếu bạn không thể khắc được thì nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kidenthoai bạn nhé. Hãy tham khảo và thực hiện những gì mình đã hướng dẫn, chúc các bạn may mắn.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo