Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6/6s bị đơ cảm ứng

Ngày đăng: 07/01/2016 09:36PM | Lượt xem: 2157

Hiên nay iPhone 6 không còn gì là quá xa lạ với người tiêu dùng sản phẩm này luôn có những bước tiến đột phá tính năng ưu việt cũng như độ bảo mật cao song song trang bị kho ứng dụng khổng lồ giúp cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng thú vị ,thiết kể của sản phẩm lại thể hiện sự sanh chảnh, đẹp đẽ hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên trong những lúc sử dụng đôi khi người dùng vô tình đánh rơi hay sản phẩm mắc một lỗi nào đó dẫn đến việc iPhone 6 bị đơ cảm ứng.khiến cho người dùng thao tác trên sản phẩm trở nên khó hơn. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi iPhone 6 bị đơ cảm úng.

 

 

 

Sau đây là các nguyên nhân khiến iPhone 6 bị đơ cảm ứng

 

- Do người dùng hay tắt các app trên iPhone 6. Appe đã trang bị cho iPhone 6 các ứng dụng chạy ngầm nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng khi có cuộc gọi đến thì người dùng chỉ việc kích hoạt để nhận cuộc gọi ngay lập tức. Tuy nhiên trong quá trình vô tình hay cố ý người dùng lại tắt đi ứng dụng này bằng các phần mềm khác như kill app hay sbsettings để giải phóng dung lượng cho bộ nhớ Ram. Để khắc phục tình trạng này thì tốt nhất bạn không nên tắt các ứng chạy ngầm trên iPhone 6 vì nó đã được Appe tích hợp sẵn trong máy và bạn chỉ nên tắt các ứng dụng mà bạn biết rõ.

 

-  Do bạn đã rất nhiều app không cần thiết chạy ngầm trên iPhone 6 khiến cho bộ nhớ Ram không được giải phóng khiến cho máy có hiện tượng bị nghẽn điều này khiến cho người tiêu dùng không thể thao tác trên màn hình. Để khắc phục tình trạng này rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác 2 lần trên nút Home để tắt đi app không cần thiết chạy trên máy. Không vì thể mà các bạn sử dụng phần mềm độc hại như kill app hay sbsetting xóa bỏ các ứng dụng ngầm.

>> Xem thên thông tin iPhone 6 có dùng mạng 4G không?

 

 

-  Do thời gian sử dụng sản phẩm quá lâu khiến cho tuổi thọ của các thiết bị cảm ứng của máy đã giảm chính vì vậy mà đôi khi bạn thao tác trên màn hình cảm ứng iPhone 6 đôi lúc cũng bị đơ vì thế các bạn nên có thời gian sử dụng sản phẩm một cách hợp lý để iPhone 6 có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi, ổn định tốc độ hoạt động của máy cũng như các chức năng khác trên iPhone 6. 

 

- Cũng có thể là do các bạn sử dụng miếng dán màn hình iPhone 6 không chất lượng hay do quá dày cũng là nguyên nhân khiến cho iPhone 6 không thể thao tác trên màn hình khiến cho sản phẩm không còn nhanh nhạy như trước. tốt nhất là bạn nên chọn cho mình miếng dán màn hình hợp lý vừa bảo vệ cho máy lại có tính thẩm mỹ mà không thể thay đổi tốc độ nhạy bén của iPhone 6.

 

 

Ngoài những nguyên nhân mà mình đã nêu ở trên thì cũng có thể là do các bạn bỏ điện thoại trong các túi quần áo thời tiết nắng nóng làm cho cơ thể của bạn tiết mồ hôi khiến màn hình iPhone 6 bị ướt khiến cho iPhone 6 màn hình cảm ứng không hoạt động hoặc trong trường hợp tay bạn bị ướt chạm vào màn hình để thao tác đó có thể là nguyên do bạn không thể thao tác được. vì vậy các bạn cũng nên cẩn khi sử dụng sản phẩm bạn phải hết sức cẩn thận.Ngoài ra nếu bạn gặp phải trường hợp iPhone 6 bị phóng to màn hình bạn cũng có thể ghé thăm epkinhtayninh.vn để tham khảo và khắc phục lỗi này.

 

Như vậy qua bài viết trên thì mình cũng đã nêu ra cách khắc phục nguyên nhân iPhone 6 bị đơ cảm ứng. Hi vọng với những gì mình đã chia sẻ các bạn có thể khắc phục lỗi này nếu các bạn không khắc phục được thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo