Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 7 có khả năng chống nước nhiều tính năng tiện ích khác

Ngày đăng: 04/01/2016 02:41PM | Lượt xem: 798

iPhone 7 được xem là smarhphone thế hệ mới của Apple được cho là sẽ có nhiều thay đổi lớn về thiết kế, trong đó bổ sung việc iPhone 7 khả năng chống nước, bằng cách sử dụng một loại hỗn hợp nào đó Apple đã trang bị cho iPhone 7 khả năng chống nước và loại bỏ một số dải ăng ten xấu xí vốn bị trê trách nhiều trên iPhone 6 và iPhone 6S.

 

 

Mặc dù phải tới tháng 9/2016 iPhone 7 ra mắt nhưng hàng loạt thông tin hình ảnh về iPhone 7 xuất hiện trên internet. Trong báo cáo mới nhất, hãng phân tích TrenForce cho biết rằng iPhone 7 khả năng chống nước, tính năng chống nước được rất nhiều người dùng mong đợi để họ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khi trời mưa đi bơi vô tình sản phẩm rơi xuống nước... Tuy nhiên khả năng chống nước đã có từ khi bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus đã được Apple trang bị khả năng chóng nước tuy nhiên nhà Táo không thề quảng cáo khả năng chóng nước của bộ đôi iPhone như nhiều hãng điện thoại khác.

 

Hiên nay chưa rõ Apple đã làm như thế nào triển khai tính năng này một vài báo cáo cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng một loại vật liệu hỗn hợp vừa giúp loại bỏ các dải ăng ten ở bên ngoài đồng thời giúp cho iPhone 7 khả năng chống nước.

 

 

Theo truyền thống của họ nhà Táo, cứ sau 2 năm iPhone sẽ cho ra mắt những bảng nâng cấp đáng kể, và iPhone 7 hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới về thiết kế nhiều tính năng mới hơn so với iPhone 6. iPhone 7 khả năng chống nước là một trong những tính năng đó, ngoài những thay đổi về thiết kế, công nghệ màn hình (từ LCD sang Oled).....

 

Sony xperia được xem là hãng điện thoại có khả năng chống nước tốt nhất hiện nay. Theo Sony thì họ làm điều này bằng việc bọc lại tất cả các cổng kết nối - như cổng tai nghe và USB - đồng thời họ cũng có thể bọc kín lại các rìa màn hình để không cho nước lọt vào. Apple từng đăng ký một bằng sáng chế về việc dùng chất đàn hồi có khả năng " tự lành " để bọc các cổng trên thiết bị công nghệ, tuy nhiên hiện chưa rõ công nghệ này có áp dụng trên iPhone 7 hay không.

Cập nhật thông tin hình ảnh mới nhất về iPhone 7 tai: cdgra.rog

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo