Hotline: 0985 60 70 80

Nguyên nhân nào dẫn đến việc Galaxy S5 bị chậm

Ngày đăng: 29/12/2015 03:12PM | Lượt xem: 1042

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc Galaxy S5 và bạn cảm thấy rằng dạo này chiếc Galaxy S5 có hiện tượng bị chậm không mượt như lúc đầu mới sử dụng nguyên nhân nào khiến cho chiếc Galaxy S5 bạn bị chậm dẫn đến việc máy bị giảm hiệu suất sử dụng khiến cho người dùng cảm giác không thoải mái khi đang thao tác trên Galaxy S5.

Vấn đề này là do đâu? Khắc phục như thế nào?

Tất cả đều này chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết sau đây và khắc phục hiện tượng Galaxy S5 bị chậm.

Galaxy S5 chạy chậm có hiện tương bị đơ và crash khi chạy facebook hoặc các ứng dụng khác.

 

 

Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do phần mềm. Để khắc phục điều này thì đầu tiên bạn nên cập nhật lại phiên bản phần mềm mới nhất cho mát việc cập nhật lại phần mềm mới có thể giúp máy có thể khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng.

Nếu vẫn không được thì bạn nên khởi động máy ở chế độ an toàn bạn thao tác như sau: tắt Galaxy S5 hoàn toàn nhấn giữ phím nguồn cho đến khi màn hình khởi động xuất hiện thì thả tay ra tiếp đến thì bạn giữ phím tổ hợp gồm: phím nguồn + giảm âm lượng đến khi máy khởi động thì thôi sau đó sẽ xuất hiện màn hình sẽ hiển thị chế độ an toàn ở góc dưới bên trái. Vô hiệu hóa các ứng dụng cài đặt xóa cache và data ứng dụng gây ra lỗi trên máy.

Galaxy S5 chạy rất chậm khi mở trỉnh duyệt internet

 

 

Ban nên khởi động lại máy truy cập vào chế độ Safe Mode

Nếu tình trạng trên vẫn không khắc phục thì việc các bạn cần làm là xóa cookie và cache của trình duyệt web. Bạn chỉ nên xóa cache mà thôi không cần phải xóa cả data.

Đôi khi cũng có thể là do bộ nhớ máy bị đầy. Bạn nên kiểm tra lại máy xem các úng dụng không cần thiết thì xóa bỏ đi hoặc chuyển bớt sang thẻ nhớ SD.

>> xem thêm thông tin về Galaxy S5 không nhận sim.

Màn hình Galaxy S5 có hiện tượng bị giật lag phản hồi rất chậm với các thao tác

 

 

Sau đây là một số phương pháp bạn có thể khắc phục tình trạng trên

- Thử đóng các ứng dụng đang chạy trên máy. Việc có quá nhiều ứng dụng cũng là nguyên nhân gây ra cho máy việc phản hồi chậm trên thiết bị.

- Tắt bớt các ứng dụng nặng, có tính năng đồ họa cao trên máy. Nếu như vẫn không có tác dụng thì bạn hãy khởi động lại máy khôi phục cài đặt cho máy sau đó đóng các ứng dụng đang chạy trên nền.

 

Galaxy S5 có hiện tượng bị chậm sau khi tải về các ứng dụng trên máy

Đôi khi các ứng dụng cũng là nguyên nhân gây ra lỗi hiệu suất xử lý chậm trên thiết bị. Khi bạn tải các ứng dụng về và cài đặt. Do đó cách khắc phục đầu tiên là bạn hãy xóa hoặc các ứng dụng mà bạn không chắc chắn.

Khởi động lại máy ở chế độ an toàn nhằm loại bỏ sự xung đột các ứng dụng do bạn mới cài đặt.

 

Galaxy S5 có thể chạy chậm hơn khi cập nhật lên Adroid Lollipop

 

 

Theo nguồn thông tin được biết thì có một số người dùng cho chúng tôi biết rằng họ cảm thấy rằng việc nâng cấp lên Android Lollipop thì Galaxy S5 giảm hiệu suất và chạy chậm hơn. Để khắc phục bạn có thẻ thử một số cách sau:

 Kiểm tra lại bộ nhớ trên máy của bạn xóa các ứng dụng có dung lượng lớn hoặc chuyển sang thẻ nhớ SD để giải phóng dung lượng bộ nhớ.

Bạn hãy xóa phân vùng bộ nhớ cache trên  máy hay hard reset.

 

Ngoài tình trạng Galaxy S5 bị chậm thì việc Galaxy S5 bị nóng máy cũng là những hiện tượng mà Galaxy S5 hay mắc phải.Nếu các bạn không thể khắc phục lỗi này tại nhà thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này. Chúc các bạn may mắn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo