Hotline: 0985 60 70 80

Tình trang không nhận sim trên Galaxy S5

Ngày đăng: 24/12/2015 04:17PM | Lượt xem: 1288

Dù bạn sỡ hữu cho mình chiếc smartphone đẳng cấp sang trọng tới đâu thì việc không nhân sim chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ trở nên vô nghĩa tính năng số một của chiếc điện thoại là nghe và gọi nếu chiếc Galaxy S5 không nhận sim thì ra sao và sẽ như thế nào, nếu gặp phải lỗi này bạn  không biết xử lý như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

 

 

- Bạn hãy xác định xem chiếc Galaxy S5 của bạn có thể mua trên đường xách tay hay không? Có thể là do chiếc điện thoại Galaxy S5 bạn đã bị khóa bởi các nhà mạng khác. Vì vậy bạn không thể sử dụng các nhà mạng Việt Nam như vinaphone, mobifone,Viettel.... Bạn nên thực hiện việc unlock bằng phần mềm.

 

- Đôi khi nguyên nhân không phải do đâu xa chính là trên chiếc sim của các bạn. Sim của bạn có thể là do bị hỏng hay là số đã bị xóa lâu không sử dụng. Để xác định chính xác có phải do Sim không thì hãy lắp sim đó vào máy khác. Nếu vẫn báo lỗi sim thì chắc chắn chiếc điện thoại Galaxy S5 hoàn toàn vô can. Việc đơn giản bạn chỉ cần thay sim mới.

- Với tình trạng của bạn từng va đập, rơi thì có thể máy đã bị lỗi khe sim hoặc khay sim tiếp xúc không được tốt. Ban nên tiến hành kiểm tra vệ sinh các chân sim main board xem có khắc phục được không.

 

 

- Trong quá trình sử dụng bạn đã cài đặt các ứng dụng gây xung đột với máy khiến máy không nhận sim. Bạn nên Restore lại máy trước khi restore thì bạn nên sao lưu lại dữ liệu tránh tình trạng mất dữ liệu.

-  Có thể là những nới sóng yếu hoặc không có sóng thì Galaxy S5 không hiển thị sim. Bạn nên đến nơi nào có sóng mạnh mở máy lên xem tình trạng trên còn xảy ra không.

Ngoài tình trạng không nhận sim ra thì hiên tượng Galaxy S5 bị nóng máy cũng khiến nhiều người dùng lo lắng khi gặp những hiện tượng này nếu không khắc phục tại nhà thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai để chuyên viên khắc phục lỗi này. Chúc các bạn may mắn.

-

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo