Hotline: 0985 60 70 80

Không phát được wifi trên SamSung Galaxy S5

Ngày đăng: 23/12/2015 03:05PM | Lượt xem: 1055

Bạn đang sỡ hữu chiếc Galaxy S5 thường nay bạn vẫn phát wifi cho mọi người sử dụng nhưng vào một ngày nào đó bỗng dung chiếc Galaxy S5 của bạn không thể phát wifi nữa vậy nguyên nhân là do đâu khiến cho chiếc Galaxy S5 không phát được wifi bài viết dưới đây mình xin hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi này.

Nguyên nhân: Bạn vẫn thực hiện việc bật phát wifi một cách thông thường vào Cài đặt -> nhiều cài đặt hơn... -> USB internet & điểm truy cập di động -> điểm truy cập wifi di động nhưng bạn không bật nó lên.

 

- Lỗi này cũng có thể là do xung đột ứng dụng trên Galaxy S5 hết bộ nhớ hay lỗi phần cứng.... Lỗi phát wifi trên Galaxy S5 thông thường là do bản Rom đặc biệt là Rom Cock, bản Rom nay được cho là nhẹ máy loại bỏ hết những tính năng không cần thiết nhưng hay lỗi vặt.

 

Lưu ý: với tình trạng trên Sim gốc thì bạn nên kiểm tra lại máy xem có dính virus hay ứng dụng độc hại nào đó vì vậy bạn cũng nên tải thử ứng dụng xem có hoạt động không.

 

Bước 1 : Cài đặt -> Cài đặt nhiều hơn

Bước 2: Các mạng di động -> điểm truy cập

Bước 3: chọn mục Loại APN ở đây sẽ có dòng default,supl hãy xóa dòng này đi bấm OK rồi Lưu để hoàn tất .

Bước 4: Bạn khởi động lại máy và tận hưởng thành quả

Samsung Galaxy s5 bị nóng máy

Như vậy thì mình cũng đã hướng dẫn bạn khắc phục lỗi không phát wifi trên Galaxy S5 nếu bạn không thể khắc phục tai nhà thì nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai để chuyên viên khắc phục lỗi này. Chúc các bạn may mắn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo