Hotline: 0985 60 70 80

Concept iPhone 6 Air siêu mỏng cùng iOS 9 lạ mắt

Ngày đăng: 25/04/2015 06:23PM | Lượt xem: 706

 

Một chiếc Smartphone màn hình lớn, thân máy siêu mỏng, camera cực nét và lượng pin siêu khủng và cấu hình mạnh… là những điều mà người sử dụng cần trong mỗi chiếc Smartphone. Tuy nhiên vì những hạn chế về công nghệ nên các nhà sản xuất chỉ đáp ứng được một trong số những điều mong muốn trên. Đến thời điểm hiện tại, iphone 6 và iphone 6 plus là một trong những chiếc di động được cho là làm hài lòng người sử dụng nhất. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của các ifan Apple tiếp tục lên ý tưởng sản xuất một chiếc iphone mới dựa trên ngôn ngữ thiết kế sản phẩm iPad Air, chiếc iPhone 6 Air này mang lại một dáng vẻ lạ mắt cho dòng sản phẩm iPhone.

 

 

iPhone 6 Air được thiết kế với viền màn hình mặt trước được làm mỏng hơn nhiều, phần màn hình cũng bo tròn hơn chứ không vuông vắn như các sản phẩm iPhone trước đây.

 

 

Thiết kế sản phẩm mỏng khiến người xem liên tưởng tới iPod Touch nhiều hơn là iPhone.

 

iPhone 6 Air sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải fullHD với chip xử lý lõi tứ A8 tốc độ 1,8GHz. Ngoài ra chiếc smartphone này còn được trang bị camera 10MP, khả năng chống rung quang học và được vận hành trên hệ điều hành iOS 9.

 

 

3 phiên bản màu sắc trắng bạc, đen cùng vàng với chiều dày chỉ 6mm.

 


Hệ điều hành iOS 9 với widget tĩnh cố định trên trang chủ, chiếc iPhone 6 Air này sở hữu màn hình độ phân giải fullHD.


Các chuyên gia nhận định rằng chiếc smartphone này có thiết kế giống với iPod Touch hơn là một sản phẩm iPhone vì nó quá mỏng. Đặc biệt, hệ điều hành iOS 9 mang lại hệ thống widget trên màn hình chính khiến cho iphone 6 Air có giao diện của một chiếc smartphone Android. Ngoài ra máy vẫn có 3 phiên bản truyền thống là đen, trắng và vàng.

 

 

 

Chip xử lý A8 lõi tứ, pin dung lượng 2.650mAh là những điểm nhấn phần cứng nổi bật của sản phẩm.

 


Vị trí jack tai nghe vẫn ở đuôi máy và phần loa dưới có thiết kế giống với những hình ảnh rò rỉ của iPhone 6. Ngoài ra iPhone 6 Air có dung lượng pin 2.650mAh, camera trước 2MP, phím nguồn cũng được bố trí sang cạnh phải máy.

 

 

 

Đây có là sản phẩm đáng được các bạn sở hữu không? Nếu các bạn có ý kiến nhận xét gì về chiếc iphone 6 Air này thì hãy gửi bình luận về cho chúng tôi nhé.


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo