Hotline: 0985 60 70 80

iOS 8.3 vừa ra, iOS 8.4 đã lộ diện

Ngày đăng: 24/04/2015 11:02PM | Lượt xem: 667

 

Chúng ta vừa được trải nghiệm những tính năng vô cùng hấp dẫn trên hệ điều hành iOS 8.3 của Apple và theo thông tin trên Macrumors, hiện tại Apple đã tiếp tục phát hành iOS 8.4. Tuy nhiên, hiện tại iOS 8.4 bản xây dựng có mã 12H4074d chỉ mới dành cho các nhà phát triển muốn trải nghiệm trước sản phẩm và nếu như tất cả những ai muốn dùng iOS đều có thể đăng ký gia nhập miễn phí vào mạng lưới nhà phát triển của Apple.

 

Ứng dụng Music nhận được sự thay đổi lớn trên iOS 8.4

 

Ứng dụng nghe nhạc mặc định Music trên iOS 8.4 được Apple làm mới hoàn toàn, giúp cho việc tìm kiếm và quản lý kho nhạc được tiện lợi hơn. Từ đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh thông tin cho danh sách các bài nhạc bằng hình ảnh và mô tả của riêng mình. Ngoài ra, mục Recently Added còn được đưa lên trên cùng với nhiều Album Artwork xếp theo hàng ngang. Apple đã trang bị thêm tính năng  MiniPlayer được tích hợp ở Now Playing vào ứng dụng Music trên iOS 8.4. Nhờ đó tính năng tìm kiếm được mở rộng đến nhiều kho nhạc, radio trên toàn cầu.

 

Cũng giống như iOS 8.3 không thích hợp với một số thiết bị của Apple , nhiều người dùng cho biết đã gặp phải vấn đề liên quan tới tính năng nhận diện dấu vân tay (Touch ID) sau khi cập nhật điện thoại iPhone 5S, iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus lên iOS 8.3.  Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới khả năng mở khóa thiết bị bằng dấu vân tay. Thay vào đó, nó chỉ làm mất biểu tượng Touch ID khi người dùng muốn mua ứng dụng trên App Store.

 

 

iOS 8.4 hiện tại cũng đang chứa rất nhiều lỗi nên người dùng bình thường chưa nên thử nghiệm vào lúc này. Chẳng hạn, không thể sử dụng trợ lý ảo "Siri" để điều khiển iTunes Radio, ứng dụng nghe nhạc có thể bị tắt đột ngột khi người dùng xóa một danh sách nhạc hay xoay thiết bị…

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo