Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6 độc đáo với màn hình 3 mặt

Ngày đăng: 23/04/2015 11:11PM | Lượt xem: 837

 

Có thể nói, sự cạnh tranh công nghệ giữa các hãng di động được ví như những cuộc chạy đua marathon. Trên cuộc chạy đua của mình Apple đã không ngừng nghiên cứu, phát triển cho thiết bị của mình những tính năng cũng như cấu hình tối tân nhất. Sắp tới có thể Apple sẽ cho ra một sản phẩm di động với màn hình 3 chiều mang tên iPhone 6 concept. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều sự trải nghiệm mới mẻ.

 

 

Hình ảnh trên cho thấy bản dựng iphone 6 này có cấu trúc tương đối giống với bản iphone 5s. Tuy nhiên, màn hình của của iphone 6 bản dựng có thiết kế tràn ra 2 bên viền và điều đặc biệt là các phím cứng đều được thay thế bằng phím cảm ứng tạo sự mới mẻ và độc đáo.

 

 

Hiện tai, phía Apple vẫn chưa có động thái tích cực nào đối với phiên bản này và một số chuyên gia nhận định rằng tính khả thi của bản iPhone 6 nói trên là không cao. Các chuyên gia cũng nhận định rằng rất có thể một lần nữa Apple sẽ thực hiện công nghệ mở rộng kích thước màn hình trên dòng sản phẩm iPhone với một mẫu iPhone 6 màn hình 4,9 inch cùng với mẫu iPhablet mới có màn hình từ 5,7 đến 6 inch.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo