Hotline: 0985 60 70 80

Tại sao màn hình iPhone 4s bị ngả vàng ?

Ngày đăng: 22/04/2015 10:03PM | Lượt xem: 1681

 

Sau một thời gian sử dụng, màn hình chiếc iphone 4S của bạn bỗng nhiên bị ngả sang màu vàng. Hiện tượng này làm bạn đau đầu vì nó làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc iphone vốn sang trọng và đẳng cấp. Bạn có muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này cho chiếc iphone 4S của bạn không? Bài viết sau đây không những giúp bạn tìm ra thủ phạm khiến cho màn hình iphone 4S bị ố vàng mà còn mách cho bạn cách khắc phục tình trạng trên.

 

Màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

 

1.Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

 

- Nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất: Sau khi một số người sử dụng iphone 4s phản ánh rằng màn hình điện thoại của họ bỗng nhiên xuất hiện vệt màu vàng thì hãng Apple đã chính thức xác nhận rằng, khi sản xuất iPhone 4s hãng đã sử dụng một loại keo gắn kết các lớp màn hình lại với nhau. Do khi xuất xưởng và đến tay người dùng thì lớp keo này vẫn chưa kịp khô vì vậy trên màn hình iPhone 4s xuất hiện các vệt vàng, nhưng vệt vàng này sẽ biến mất sau một thời gian khi mà lớp keo này khô lại.

 

Màn hình iPhone 4s bị vàng do lớp keo kết dính giữa các lớp màn hình chưa khô

 

-Do người sử dụng: Sau thời gian sử dụng khá dài, điện thoại của bạn đã cũ và khi đó màn hình iPhone 4s bị ngả vàng là điều không tránh khỏi.

- Ngoài ra, một nguyên nhân chính khiến màn hình của bạn bị ngả vàng đó là điện thoại của bạn không phải là hàng chính hãng, hoặc bạn mua iPhone cũ, đã qua sử dụng hay iPhone 4s của bạn đã thay màn hình và rất có thể màn hình của iPhone đó là hàng dựng

 

2.  Cách khắc phục màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

 

- Đầu tiên bạn phải kiểm chứng xem chiếc iphone 4s mà bạn đang dùng có phải là hàng chính hãng không?

-Bạn có để rớt các loại nước như nước ngọt, nước trà lên màn hình iphone 4s của bạn không? Trong trường hợp bạn để rớt nước lên màn hình bạn cần phải vệ sinh ngay bằng loại nước vệ sinh chuyên dụng.

- Chiếc iphone của bạn đã từng thay màn hình lần nào chưa? Rất có thể màn hình mà bạn thay là màn hình dựng.

- Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng màn hình iPhone 4s bị ngả vàng thì bạn cần mang máy tới trung tâm sữa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và sửa chữa hợp lý.

 

Chúc bạn sớm khắc phục lỗi trên chiếc iphone 4s đáng yêu của mình nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo