Hotline: 0985 60 70 80

Cách khôi phục dữ liệu cho iPhone 4s.

Ngày đăng: 21/04/2015 11:27PM | Lượt xem: 643

 

Mặc dù là một sản phẩm cao cấp của Apple nhưng iPhone 4s cũng không thể tránh khỏi việc gặp những lỗi liên quan tới phần mềm. Nếu rơi vào trường hợp bị lỗi phần mềm thì bạn cũng nên cảnh giác với việc dữ liệu di động của bạn sẽ bị biến mất. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dữ liệu có thể lấy lại được một cách dễ dàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách đơn giản khôi phục lại dữ liệu tên chiếc iphone của mình.

 

 

khôi phục dữ liệu cho iPhone 4s nhờ công cụ Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

 

Khi iPhone 4S của bạn xảy ra lỗi phần mềm thì biện pháp mà bạn thường sử dụng đó là Restore lại máy. Tuy nhiên, bên cạnh những lỗi mà người dùng có thể gặp phải khi Restore là iTunes báo lỗi 1,11,1964,… sau khi Restore có thể iPhone của họ lại bị mất hết dữ liệu.

Nguyên nhân iPhone mất dữ liệu sau khi bạn Restore bởi Restore là quá trình đưa máy về các thiết lập ban đầu, và các dữ liệu được cài đặt trước đó sẽ bị xóa sổ khỏi máy. Do đó, trước khi Restore, bạn cần Backup lại tất cả các dữ liệu của máy như danh bạ, tệp tin, tin nhắn,…thành một file trên máy tính để đồng bộ hóa lại chúng sau khi Restore.

Trong trường hợp chiếc iPhone 4s bị mất dữ liệu do Restore, bạn không nên quá lo lắng bởi đã có một công cụ hỗ trợ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc này đó là Stellar Phoenix Recovery for iOS. Để thực hiện công cụ này bạn có thể làm theo các bước sau:

- Bước 1: Đầu tiên hãy tải Stellar Phoenix Data Recovery for iOS về máy tính của bạn

tại Link: https://www.stellarinfo.com/media-tools/ios-data-recovera.php

- Bước 2: Sau khi đã tải và mở ứng dụng trên máy tính, bạn tiến hành kết nối iPhone 4s của mình với máy tính qua cáp USB

- Bước 3: Khi nhận thiết bị, tại giao diện Stellar Phoenix Data Recovery for iOS bạn sẽ được yêu cầu chọn khôi phục lại dữ liệu từ thiết bị hoặc từ bản sao lưu của iTunes. Tùy vào mục đích sao lưu từ đâu mà bạn sẽ chọn phần phù hợp.

- Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong bước 3, nhấp chuột vào Scan Device để khôi phục lại dữ liệu đã mất. Sau khi quét xong dữ liệu, phần mềm sẽ tổng hợp lại những dữ liệu đã bị mất thành một danh sách như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,…

 

 

Quá trình quét dữ liệu trên Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

 

- Bước 5: Chọn vào những mục mà Stellar Phoenix Data Recovery for iOS đã tổng hợp được mà bạn muốn khôi phục lại cho máy và nhấp vào Save để lưu lại.

Như vậy, với 5 bước trên bạn có thể khôi phục lại iPhone 4s mất dữ liệu nhờ vào công cụ Stellar Phoenix Data Recovery for iOS. Tuy nhiên đôi khi do bạn đã xóa 2 lần dữ liệu từ máy (xóa 1 lần trên iPhone và Restore lại máy 1 lần nữa) thì việc khôi phục chúng qua Stellar Phoenix Data Recovery for iOS  trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 

Nếu không tự làm được bạn có thể đưa đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành của Apple để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

 


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo