Hotline: 0985 60 70 80

Giá iPhone 5S giảm tiếp vài trăm nghìn đồng

Ngày đăng: 20/04/2015 11:31PM | Lượt xem: 609

 

 

Sự giảm giá liên tục của iPhone 5S đã khuấy đảo bầu không khí trầm lặng của thị trường iPhone. Nguyên nhân gây ra việc giảm giá của iphone 5S có lẽ  là do giá bán của bộ đôi iphone 6 và iphone 6 plus cũng có chút giao động nhẹ.

Tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội, phiên bản 5S 16GB hàng xách tay từ mức 12,1 triệu đồng xuống còn 11,6 triệu đồng. Trong khi đó, hàng chính hãng, dù không có thông báo chính thức từ nhà phân phối, một số đại lý bán lẻ cũng niêm yết lại giá bản 16GB xuống còn 12,8 triệu đồng. Thấp hơn mức niêm yết chính thức 13,99 triệu đồng của FPT khá nhiều. Nhìn chung, iPhone 5S xách tay và chính hãng hàng mới đều giảm từ 300.000 đến 400.000 đồng.

 

 

Ông Tuấn, đại diện Hoàng Hà Mobile (Hà Nội) cho rằng, nguyên nhân khiến cho iPhone 5S hàng mới giảm giá là do lượng mua iPhone 5S khá thấp. Mặt khác iPhone 6 hiện nay cũng bắt đầu có dấu hiệu giảm giá khiến người dùng không còn chuộng iPhone 5S nữa. Tuy nhiên, lý do chủ yếu là do thị trường xách tay vừa tiếp nhận ồ ạt loại hàng iPhone 5S, 5 và 5C giá rẻ.

 

Một chiếc iPhone 5S khoá mạng hình thức trông khá mới có giá chỉ hơn 6 triệu đồng, thậm chí, nếu bỏ thêm 2 triệu đồng người dùng có thể tìm mua được một chiếc iPhone 5S bản quốc tế đã qua sử dụng hình thức đẹp. Sự chênh lệch quá lớn lên tới 4 hay 5 triệu đồng khiến nhiều người sẵn sàng chọn mua hàng cũ, hàng khoá mạng dù biết những hạn chế về bảo hành hay rủi ro khi sử dụng.  

 

Theo ông Quang Muộn, cửa hàng MS Mobile (Hà Nội) cho rằng, nếu so với các sản phẩm cao cấp hiện nay thì iPhone 5S thua kém xa vì màn hình và kiểu dáng chẳng khác gì iPhone 5. Hơn nữa, nằm trong mức giá tầm 10 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn smartphone khác của Sony, Samsung hay LG, HTC. Việc những model như Xperia Z3 Docomo, Galaxy S5 Au hay HTC One M8 xách tay có giá bán chỉ tầm 7 đến 8 triệu đồng làm người dùng cũng không còn chú ý đến iPhone 5S hàng mới nhiều nữa. Liệu iphone 5 sẽ còn rơi xuống tầm giá nào nữa…?


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo