Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6S có thể tích hợp RAM 2 GB, dùng Apple SIM

Ngày đăng: 17/04/2015 11:27PM | Lượt xem: 551

 

Mặc dù iPhone 6 và 6 Plus ra mắt chưa lâu nhưng chúng ta đã bắt đầu thấy những thông tin về một sản phẩm mang tên iPhone 6S. Theo những thông tin ban đầu nhận được, mẫu iPhone thế hệ mới trong năm 2015 sẽ có bộ nhớ RAM tương đương iPad Air 2 và cài sẵn Apple SIM cho phép người dùng lựa chọn nhà mạng dễ dàng.

 

 

Bản nâng cấp cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thể dùng RAM 2 GB.

 

Nguồn tin của AppleInsider cho biết, công ty có trụ sở ở Cupertino (Mỹ) chỉ trang bị cho smartphone của mình RAM 1 GB với iPhone 5. Lần này, iPhone 6S và iPhone 6S Plus (tên gọi dự đoán) có thể được nâng cấp lên RAM 2 GB. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi iPad Air 2 đã được Apple nâng gấp đôi bộ nhớ RAM lên 2 GB so với iPad Air. Có lẽ, đây là cơ sở để hãng làm tương tự trên iPhone 6S ra mắt năm nay.

Việc nâng cấp RAM cũng đi kèm việc tiêu tốn nhiều điện năng hơn tuy nhiên nó sẽ giúp hệ điều hành iOS hoạt động đa nhiệm tốt hơn, chẳng hạn có thể mở nhiều tab trong Safari mà không cần phải nạp lại nội dung hay làm mới

 

 

Apple SIM được Apple tích hợp trên iPad Air 2 và có thể mang lên iPhone 6S.

 

Apple cũng đã tích hợp Apple SIM trên iPad Air 2, cho phép người dùng lựa chọn các nhà mạng trong danh sách và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng và điều này cũng sẽ được áp dụng trên trên bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Nếu đây là một dự đoán chính xác thì nó sẽ là động thái tích cực cho khách hàng. Thay vì mất công tháo lắp để chuyển đổi SIM, người dùng chỉ cần cài đặt ngay trên thiết bị để chọn nhà mạng tích hợp. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi, hiện dịch vụ này mới chỉ hỗ trợ một số nhà mạng tại Mỹ, Anh và chỉ đươc kích hoạt sau khi người dùng đăng ký những gói thuê bao ngắn hạn với nhà mạng.


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo