Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4 ‘ ai’là ‘người’ chiến thắng ?

Ngày đăng: 30/03/2015 11:28PM | Lượt xem: 646



Hiện tại ,cuộc chiến “tay đôi” giữa iphone và SamSung đến nay vẫn chưa có hồi kết. Theo những thống kê mới nhất từ PhoneArena, số phiếu bình chọn cho Galaxy Note 4 vượt trội hơn hẳn so với iPhone 6 Plus.

Tính dến thời điểm này, Samsung Galaxy Note 4 hay iPhone 6 Plus hiện đang là 2 mẫu phablet đang rất được ưa chuộng trên thị trường di động, bởi mỗi sản phẩm đều có sẵn những thế mạnh mà không ai có thể phủ nhận và đem ra so sánh cao thấp được. Nếu như iphone 6 plus có cấu hình mượt mà, ổn định với thiết kế khung nhôm cao cấp, kèm độ mỏng xuất sắc, màn hình Full HD thì Samsung Galaxy Note 4 không chỉ có cấu hình mạnh mẽ,hiện đại nhất mà siêu phẩm phablet của Samsung còn sở hữu rất nhiều tính năng khác biệt với khả năng tùy biến cao đến từ của hệ sinh thái  Android.

Theo những đánh giá mới nhất của độc giả trang công nghệ PhoneArena dựa trên các tiêu chí, từ màn hình, camera, giao diện cho đến thiết kế, Galaxy Note 4 đều trội hơn hẳn, số lượt bình chọn gần như gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với iPhone 6 Plus. Như ở phần đánh giá về màn hình, iPhone 6 Plus đạt 906 phiếu bầu, còn Galaxy Note 4 có số lượng phiếu lên tới 4210, chiếm trong tổng số 82%.

 

Note 4 càng tỏ rõ được lợi thế với camera góc rộng có độ phân giải lên tới 3.7MP, khẩu độ f/1.9, góc chụp lên tới 120 độ, mang đến nhiều bạn bè hơn trong bức ảnh chụp của bạn. Trong khi đó, iPhone 6 Plus chỉ có camera 1.2MP, cho khả năng quay video FaceTime HD, cảm biến mới cho phép thiết bị lấy được nhiều ánh sáng hơn khi chụp đêm vì thế Note 4 đạt đến 3711 phiếu bầu, còn iPhone 6 Plus chỉ vỏn vẹn 1117 phiếu bầu, lẳng lặng chiếm 23% trên tổng số lượt bình chọn. Bên cạnh đó, độc giả PhoneArena cũng thích thiết kế cứng cáp và vuông vắn của Galaxy Note 4 hơn với 4210 phiếu, bỏ xa số lượng 906 phiếu dành cho iPhone 6 Plus. Ngay cả với giao diện TouchWiz của Samsung hoạt động dựa trên nền tảng Android cũng 'ăn đứt' iPhone 6 Plus, mặc dù giao diện trên hệ điều hành iOS từ xưa đến nay được người dùng đánh giá rất cao về sự ổn định cũng như tính đơn giản, dễ sử dụng.

Sau đây là hình ảnh về số phiếu bình chọn

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

facebook
messenger
zalo