Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 5C bản khóa mạng tại Việt Nam sẽ sớm hết hàng

Ngày đăng: 15/04/2015 11:00PM | Lượt xem: 659

 

iPhone 5C bản khóa mạng hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường di động với nhiều màu sắc bắt mắt. iPhone 5C lock hút hồn người sử dụng bởi nó sở hữu một thiết kế đẹp, cấu hình hợp lý cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế có nhiều nhận định rằng iPhone 5C bản khóa mạng sẽ sớm hết hàng trên thị trường Việt Nam.

 

 

iPhone 5C bản khóa mạng tại Việt Nam sẽ sớm hết hàng

 

Tại các hệ thống siêu thị điện máy hay các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị di động như Hoàng Hà Mobile, Clickbuy hay Di động thông minh ở TP. HCM, iPhone 5C lock là một trong những sản phẩm hót nhất và đang dành được vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng.Được biết, doanh số bán ra của iPhone 5C lock lấn át so với tất cả các mẫu máy còn lại trong khoảng thời gian một tuần trở lại đây.

Nếu cứ giữ được mức tiêu thụ ở thời điểm này thì chỉ khoảng 1 vài tuần nữa, có thể iPhone 5C lock ở Việt Nam sẽ rơi vào tình trạng cháy hàng. Tuy nhiên, bên cạnh sự lấn sân của iPhone 5C lock, mẫu máy này cũng vô tình để lại hậu quả nặng nề cho các dòng sản phẩm iPhone chính hãng như iphone 5C, iphone 6…


 

Anh Tuân, đại diện truyền thông của Hoàng Hà Mobile cho biết: “iPhone 5C chính hãng bán rất chạy sau đợt giảm giá vào thời điểm cuối tháng 3. Tuy vậy, khi những chiếc iPhone 5C lock ồ ạt vào Việt Nam với mức giá sốc, gần như không còn ai chú ý đến sự hiện diện của mẫu máy này nữa”.Cũng theo dự đoán của anh Tuân, cơn sốt iPhone 5C lock sẽ còn kéo dài khoảng một thời gian ngắn nữa do nguồn hàng iPhone 5C lock về Việt Nam là có hạn.

 

Mặc dù đã có rất nhiều cảnh báo về những chiếc iPhone 5C lock này nhưng tại sao nó vẫn được người tiêu dùng lựa chọn? Với tốc độ tiêu thụ như hiện nay, chỉ khoảng 1 vài tuần nữa, có thể iPhone 5C lock ở Việt Nam sẽ rơi vào tình trạng cháy hàng.


Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo