Hotline: 0985 60 70 80

iPad khổng lồ 'nhá hàng' bốn dàn loa, thân hình siêu mỏng

Ngày đăng: 14/04/2015 10:56PM | Lượt xem: 637

 

Sau khi nguồn tin của DigiTimes cho biết rằng Apple đã hoãn dự án phát triển mẫu iPad Pro 12.9 inch của hãng do mẫu máy tính bảng cỡ lớn mới này "thiếu sự hỗ trợ từ các nhà phát triển nền tảng và hệ sinh thái liên quan", với nhiều hàm ý sâu xa thì không lâu sau cộng đồng công nghệ lại bắt đầu nhận được những thông tin về iPad Pro 12.9 inch.

Theo những hình ảnh mới của một bộ vỏ bảo vệ iPad Pro đã bị rò rỉ và cho thấy chiếc máy tính bảng mới có thể có tới bốn loa. Chúng ta có thể nhìn thấy các lỗ loa đối xứng ở cả cạnh trên và cạnh dưới.

 

 

Ảnh rò rỉ của iPad Pro

 

 

Theo một số thông tin rò rỉ, iPad Pro sẽ là phiên bản ‘lai hóa’ giữa MacBook Pro và iPad Air, với kích thước 11.8 inch cho bề dài, 7.9 inch cho bề rộng, nhưng mỏng chỉ 7.7mm. Sản phẩm có trọng lượng 597 grams, màn hình 12.8 inch, độ phân giải lên đến 4096x3072 pixel. Bên trong của máy sẽ là bộ vi xử lý A7 64 bit mạnh mẽ tương tự như các dòng máy tính bảng hiện tại. Nếu điều này là đúng, iPad Pro mới có thể là một thiết bị đa phương tiện tuyệt vời. Ngoài bốn loa, chúng ta cũng có thể thấy các khe hở dành cho các nút âm lượng, nút nguồn và cả camera. Chúng ta hãy cùng chờ đợi siêu phẩm mới này ra mắt nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo