Hotline: 0985 60 70 80

Galaxy S6 gặp lỗi về đèn Flash LED .

Ngày đăng: 13/04/2015 09:46PM | Lượt xem: 833

 

Chiếc Galaxy S6 vừa mới chính thức bắt đầu được bán ra trên thị trường Việt Nam hai ngày (11/4 ) nhưng đã có rất nhiều ý kiến bình luận từ phía người tiêu dùng cho rằng đèn LED Flash của S6 bị lỗi.

Sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi Galaxy S6 dường như đã không làm hài lòng fan hâm mộ của mình. Phía người sử dụng cho biết đèn LED Flash của S6 có một lỗi khá kỳ lạ. Họ nói rằng đèn flash máy ảnh vẫn còn lờ mờ sáng khi nó không được sử dụng, thậm chí đèn flash vẫn còn lờ mờ sáng ngay cả khi thiết bị đã được tắt.

 

 

Đèn Flash Galaxy S6 không tắt hẳn mà phát ánh sáng mờ ảo

 

Anh Nguyễn Thanh Bình, người có nich facebook Thanh Bình…. than rằng anh đã cố gắng để khởi động lại thiết bị và tắt nó nhưng đèn flash máy ảnh vẫn tiếp tục cho ra ánh sáng mờ nhạt. Anh  đã nghĩ đến cả chuyện tháo pin để ánh sáng này mất đi nhưng rõ ràng điều đó là không thể với Galaxy S6 vì máy có thiết kế nguyên khối

Hiện, Samsung chưa cung cấp một lời giải thích nào cho vấn đề này, hi vọng rằng đây sẽ không phải là một vấn đề phần cứng và có thể khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm. 


 

Galaxy S6

 

 

Với những lời quảng cáo mượt mà về Camera của Galaxy S6 như : “Camera chính độ phân giải cao 16MP trên Samsung Galaxy S6 đã được nâng cấp rất nhiều để bạn chụp ảnh chuyên nghiệp hơn. Công nghệ chống rung quang học cùng khả năng lấy nét siêu nhanh chỉ 0,7s cho mỗi bức ảnh, bạn có thể chụp nhanh những khoảnh khắc đáng nhớ mà ảnh vẫn ở chất lượng cao, không hề có hiện tượng nhòe hay mờ ảnh. Camera trước của Samsung Galaxy S6 mang đến cho bạn những bức hình “tự sướng” tuyệt đẹp nhờ độ phân giải 5MP và đặc biệt là khẩu độ cực rộng f1.9. Khẩu độ rộng giúp camera này thu được nhiều ánh sáng hơn, cho hình ảnh bạn luôn rực rỡ.” thì hiện tượng được phản ánh từ phía người sử dụng đã phần nào làm mất đi chữ “tín” của Samsung với công chúng. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về chiếc Camera này cho quý vị khi Samsung đưa ra lời minh chứng.


Bình luận bài viết
Tin mới

facebook
messenger
zalo