Hotline: 0985 60 70 80

Xuất hiện iPhone 6/6 Plus giá mềm tại Việt Nam

Ngày đăng: 09/04/2015 11:35PM | Lượt xem: 728

 

Cơn sốt công nghệ đã thúc đẩy các nhà sản xuất không ngừng cho ra những siêu phẩm độc đáo không chỉ về tính năng, cấu hình mà còn về giá cả. Cách đây không lâu, chiếc iphone 5C khóa mạng của Apple đã làm mưa làm gió trên thị trường hàng xách tay và hiện nay trên thị trường lại xuất hiện thêm bóng dáng của những chiếc iPhone 6/6 Plus.

 

 

Dạo qua các trang rao vặt, trang mua bán trực tuyến cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ thấy xuất hiện các bản tin bán iPhone 6 16GB Lock với giá chỉ gần 10 triệu đồng, rẻ hơn gần 5 triệu đồng so với một chiếc iPhone 6 hàng mới và rẻ hơn tới 7 triệu đồng so với hàng chính hãng. iPhone 6 đã được bán ra một thời gian khá dài nên các phiên bản khoá mạng của chúng không còn là hàng hiếm

 

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các phiên bản khoá mạng của iPhone 6 mặc dù Apple chưa ngừng sản xuất sản phẩm này và sản phẩm này được bán ra cũng chưa được lâu. Tuy nhiên phiên bản khoá mạng chỉ sử dụng được chế độ nghe gọi với nhà mạng Việt khi có khe SIM ghép, do đó chúng chủ yếu được những người rành công nghệ mua về để sử dụng, trải nghiệm do có mức giá thấp hơn nhiều so với bản quốc tế.

 

Bên cạnh các phiên bản khoá mạng, iPhone 6, iPhone 6 Plus "hàng lướt" cũng đã có mặt trên thị trường với giá chỉ khoảng gần 13 triệu đồng. Với bề ngoài mới tinh, bong nhoáng cộng thêm với thương hiệu chẳng mấy chốc sẽ thu hút được đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ loại hàng này chưa phổ biến và chưa được nhiều cửa hàng bên ngoài kinh doanh giống như iPhone 5S hay 5 và 5C đã qua sử dụng.

 

 

iPhone 6/6 Plus hàng lướt cũng bắt đầu về Việt Nam

 

 

Một điểm chung cần lưu ý khi mua hàng “lướt”, hàng “dựng” hay hàng “tân trang” đó là chất lượng của sản phẩm cùng với chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi của sản phẩm. Vì thế khi mua iPhone 6 và 6 Plus khoá mạng hay đã qua sử dụng người dùng cần phải lưu ý để tránh gặp phải những điều rủi ro.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo