Hotline: 0985 60 70 80

Đơn đặt hàng Galaxy S6 và S6 Edge gấp 4 lần so với Galaxy S5

Ngày đăng: 08/04/2015 08:42PM | Lượt xem: 330

Sau khi ông lớn công nghệ xứ Hàn cho ra mắt bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S6 và S6 Edge thì đã nhận được rất nhiều khả quan từ phía thị trường cung ứng. Tập đoàn điện tử Hàn Quốc cho biết, hiện tại số đơn đặt hàng cho bộ siêu phẩm này thị trường Thụy Sĩ tăng gấp 4 lần so với Galaxy S5 ra mắt đầu năm ngoái. Đây là những tín hiệu đầu tiên thể hiện sự thành công của Samsung trên thị trường năm nay.

“Độc đáo, cá tính và sang trọng” đó là những điểm mạnh mà bộ đôi siêu phẩm này đã hứa hẹn sẽ mang lại cho các thương gia khi trải nghiệm. Chúng ta không thể phủ nhận sự tiên tiến trong thiết kế của Samsung khi bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge sở hữu bộ khung kim loại cao cấp, mặt kính sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm này được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình 2K, camera 16 MP tiên tiến cho những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Liệu Samsung có thực sự đem lại sự hài lòng cho người dùng không khi thời điểm này, dù chưa có mặt chính thức trên thị trường, Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng như vậy.

 

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng toàn cầu. Ảnh: Internet

 

Một số kênh tin uy tín tại Hàn Quốc cũng cho biết, thị trường Mỹ đang có nhu cầu khá cao về Galaxy S6 và S6 Edge, dự đoán gần gấp đôi so với Galaxy S5. Không chỉ ở Mỹ, mà ở thị trường Thụy Sĩ số lượng đơn đặt hàng cho hai thiết bị mới của Samsung đã tăng gấp 4 lần so với những gì mà Galaxy S5 đã đạt được. Tập đoàn điện tử đến từ Hàn Quốc cho biết hiện đã có khoảng 20 triệu chiếc máy được đặt trước chỉ tính riêng với bộ đôi sản phẩm này. Theo giới phân tích Galaxy S6 và S6 Edge sẽ bán được tổng cộng 55 triệu đơn vị trong năm nay. Tuy nhiên phải chờ đến ngày 10/4 khi bộ đôi này chính thức ra mắt thì  mới có những con số thông kê thực tế cho bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge.Bình luận bài viết
Tin mới

facebook
messenger
zalo