Hotline: 0985 60 70 80

BlackBerry Passport giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 07/04/2015 05:46PM | Lượt xem: 606


BlackBerry Passport giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam

BlackBerry Passport là chiếc điện thoại thông minh cao cấp của hãng điện tử Canada BlackBerry. PassPort sở hữu thiết kế khá vuông vức, nhưng lại vô cùng tinh tế thể hiện phong cách lịch lãm, cá tính trong từng sản phẩm. Hiện tại, Passport đang có sự điều chỉnh về giá khá mạnh tại thị trường Việt Nam.

BlackBerry Passport sở hữu hai gam màu “độc” đó là đen và đỏ. Mức giá mới sẽ được áp dụng với phiên bản màu đen của BlackBerry Passport. Bên cạnh đó, phiên bản màu đỏ của máy cũng đã bắt đầu được mở bán chính hãng.

Smartcom cho biết, giá BlackBerry Passport tại Việt Nam sẽ được điều chỉnh giảm ngay trong thời gian tới. Mức giảm mà đơn vị này đưa ra là 10% giá bán ban đầu, tương ứng với 1,5 triệu đồng tiền Việt. Như vậy, mức giá mới của Passport chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ là 14 triệu đồng với phiên bản màu đen.

Phiên bản màu đỏ của BlackBerry Passport đã chính thức được bán trên thị trường hôm mùng 5/4 vừa rồi. Khác với phiên bản màu đen, phiên bản màu đỏ sẽ có giá bán ra là 15,5 triệu đồng.

Sau sự xuất hiện không mấy thành công của BlackBerry Z10, BlackBerry Q10 và BlackBerry Z30; Passport và Classic đang là 2 dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ BlackBerry trong năm mới. Hy vọng, với sự xuất hiện của Passport đỏ BlackBerry sẽ có bước đột phá mới.


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo