Hotline: 0985 60 70 80

Game Phá Thiên - App Tây Du Ký ra mắt trên Windows Phone

Ngày đăng: 06/04/2015 09:19PM | Lượt xem: 390Được ra mắt vào ngày 05/02 trên hai hệ điều hành iOS và Android rất thành công, ứng dụng trò chơi Phá Thiên lấy đề tài Tây Du Ký đã trình làng trên phiên bản Windows Phone vào hôm 31/03. Đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng Windows Phone hiện nay.

Sau khi ra mắt trên Windows Phone chắc chắn game Phá Thiên sẽ tăng đột biến về số lượng người chơi trong thời gian tới.

Tương tự như 2 phiên bản trước đó trên iOS và Android, ở phiên bản Windows Phone, Phá Thiên vẫn mang đầy đủ những tính năng hấp dẫn cộng đồng như trên iOS và Android. Thể hiện qua việc hình ảnh kỹ năng, chiêu thức của nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, đẹp mắt.

Để chơi được game Phá Thiên ổn định thì với cấu hình máy tầm trung yêu cầu RAM từ 1GB trở lên, game thủ sẽ nhận được những trải nghiệm mượt mà, không giật hay lag máy, bảo đảm cho cuộc chơi vẫn dễ dàng.

Trong ngày ra mắt trên Windows Phone, Phá Thiên mang đến đợt Big Update cực lớn trên cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Cụ thể, một loạt tính năng mới nhất như: mở phụ bản rớt nguyên liệu Kinh Văn, phụ bản ngọc, Cửu Tiêu, Bang chiến... cũng sẽ được khai mở trong lần cập nhật này.

CỬU TIÊU

Để khẳng định vị thế, trình độ PK của từng người, cũng như thể hiện khả năng phối hợp chiến đấu cùng với đồng đội, Phá Thiên chính thức khai mở Cửu Tiêu – đấu trường 3 vs 3. Trong ngày, mỗi game thủ sẽ có hai mốc thời gian để tìm kiếm đồng đội và thử sức với tổ đội người chơi khác thông qua tính năng này.

BANG CHIẾN 

Khi chúng ta chơi game như: kiếm hiệp, chiến thuật,… thì yếu tố tạo nên sự hấp dẫn nhất đó là ‘khai chiến’ sau khi đã tích hợp đầy đủ nhân lực. Chính vì thế bang chiến là yếu tố thu hút người chơi. VớiPhá Thiên là game kiếm hiệp thì việc Update lần này sẽ cho ra mắt sự kiện Bang hội chiến là tất yếu.

Một số bình luận của các game thủ khi chơi gam trên Windows Phone:

“Windows Phone toàn bị out ra, đến nản” - Game Thủ Đỗ Sơn.

“Game chơi tốn pin quá, Lumia 525 chơi 1h hết nhanh, lúc đầu chơi hay bị dis, nhưng giờ ẩn người hết thì hết bị dis rồi” - Game thủ Thao Eagle Idol.

“Mà sao phụ bản gì đông vậy, lúc nào cũng bị đủ người, tạo phòng riêng lẻ thì không ai vô, tụi nó chơi có hội nhóm hết rồi hay sao ấy, đến mà nản.” - Chia sẻ của Dũng Lê.

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo