Hotline: 0985 60 70 80

Bộ đôi phiên bản 64GB và 128GB của iPhone 6 đang thiếu hụt trầm trọng tại Việt Nam

Ngày đăng: 30/03/2015 11:25PM | Lượt xem: 851So với năm trước thì năm nay nguồn cung ứng của iPhone 6 đã dồi dào và nhiều hơn hẳn năm trước. Nhưng hiện nay tại nhiều nơi bán ra iPhone 6 vẫn không tài nào đủ hàng để bán, cháy hàng nhanh nhất đặt biệt là những phiên bản có dung lượng lớn từ 64GB trở lên. Một sức hút của thương hiệu Apple là quá lớn đối với tất cả ngững người trên tòa thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kể từ ngày iPhone chính thức lê kệ tại Việt Nam, bán cho người dùng cũng cách đây 2 tuần, sức nóng của bộ đôi này không hề giảm mà ngược lại còn tăng hơn nhiều. Nguồn cung cấp iPhone cho các nhà bán lẻ khá nhiều, cao hơn so với năm trước.

Nhưng tại một số nơi, đặc biệt là 2 nhà mạng Vinaphone và Viettel tình trạng khan hiếm iPhon 6 vẫn xuất hiện do không đủ nguồn cung ứng. Còn với đối thủ của 2 nhà mạng trên là FPT shop thì nguồn cung rất nhiều vì đây là nhà phân phối chính của các sản phẩm của Apple.

Hàng vừa về tới Việt Nam khi lên kệ là hầu như không còn, sự săn đón bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 plus tại Việt Nam là rất đáng kể. điều đó chứng tỏ người Việt rất yêu công nghệ.

Sức tiêu thụ hai phiên bản 64GB và 128GB là cực lớn. Hàng không thể nào đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người đang chờ đợi từng ngày để mình có thể sở hữu được những công nghệ mới nhất, cma3 nhận được sự khác biệt của thế giới thông qua Apple.

Khi được hỏi về sức tiêu thụ của iPhone 6, ông Nguyễn Thế Kha – phó giám đốc F.Studio by FPT – chuỗi của hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại thị trường Việt Nam, cho biết: “ Tổng lượng bán ra trên 2 hệ thống FPT shop và F.Studio by FPT đến thời điểm này là hơn 8.000 máy. Tỷ lệ bán giữa iPhone 6 và iPhone 6 plus giữ ở mức 80/20”.

Tại sao iPhone 6 plus lại bán ra tháp hơn nhiều so với iPhone 6 thì nguyên nhân là do nguồn cung của iPhone 6 plus ít hơn nguồn cung của iPhone 6. Đặt biệt ở những bản có bộ nhớ lớn của iPhone 6 plus thì càng hiếm hơn nữa chẳng hạn như bản iPhone 64GB và 128GB đã không còn tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó ông Kha cũng cho biết khi mua iPhone 6 và iPhone 6 plus phiên bản 16GB tại FPT Shop người mua sẽ được tặng kèm 1 cục sạc dự phòng trị giá 400 ngàn cùng một phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 300 ngàn.

Trong khi đó những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 plus xách tay vẫn có số lượng vừa phải của những người kinh doanh các mẫu điện thoại xách tay vào Việt Nam nhưng vẫn không khỏa lấp được tình trạng khan hiếm hàng.

Trong thời gian tới chắc chỉ có khi nào Apple ngừng sản xuất iPhone 6 để chuyển sang dòng mới hơn thì iPhone 6 mới chấm dứt tình trạng khan hiếm hàng như thực tại ở Việt Nam.

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo