Hotline: 0985 60 70 80

Những game bạn ‘phai chơi’ khi sử dụng iPad

Ngày đăng: 04/04/2015 06:28PM | Lượt xem: 627


Những game bạn ‘phải chơi’ khi sử dụng iPad

Chúng ta thường nghĩ rằng với ột chiếc laptop thì việc giải trí của bạn sẽ tối ưu nhưng không hẳn như vậy từ khi iPad ra đời thì nó là một thiết bị giải trí tuyệt vời với màn hình đẹp, độ lớn vừa phải, cấu hình cao cùng không gian tương tác rộng rãi. Dưới đây là những game tuyệt vời bạn cần phải thử nếu đang sở hữu cho mình chiếc máy tính bảng của Apple.

Trước đó, các tựa game hay thường xuất hiện trên PC or máy tính cá nhân với hệ thống nút bấm rộng rãi cùng cấu hình tùy biến rất cao. Nhưng đến thời điểm này, sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp di động đã khiến những thiết bị nhỏ bé trên tay bạn có một khả năng giải trí vô cùng đỉnh cao. Đặc biệt là chơi game với diện tích tương tác tương đối thoải mái cùng những thao tác tay riêng biệt được cung cấp thông qua màn hình cảm ứng. iPad là một trong những thiết bị chơi game hàng đầu hiện nay.

Apple iPad sở hữu một màn hình độ phân giải cao (bao gồm cả retina từ The New iPad, iPad Mini Retina trở về sau và màn hình thông thường trên iPad Mini 1 và iPad 2 trở về trước) với kích thước lớn (9,7 inches và 7,9 inches) cho chất lượng giải trí rất tốt. Nhiều người lựa chọn iPad bởi thiết kế, màn hình, cấu hình cũng như sự đơn giản mà hệ điều hành iOS mang lại. Không những thế, tuổi thọ của những chiếc iPad rất cao, đó là lý do giải thích tại sao đến thời điểm này, các thương gia vẫn đang bán các mẫu iPad đời cũ với số lượng lớn và nhiều người dùng vẫn trung thành với các mẫu iPad 2, iPad 3 và thậm chí là iPad đời đầu. Ngoài ra, Apple cũng luôn biết cách chăm sóc các phiên bản iPad cũ với những nâng cấp đáng giá.Cứ mỗi 3 năm, Apple mới ngừng cập nhật cho một dòng iPad, đây là yếu tố thu hút khách hàng một cách tuyệt đối.

Nhờ những lợi thế như vậy, iPad đời cũ vẫn có thể tiếp cận được với các game đời mới với sự tối ưu đồ họa để có thể hạn chế được các hiện tượng giật, lag xảy ra trong quá trình trải nghiệm của người dùng.

Trở lại với nội dung chính, hệ sinh thái game trên iPad rất đa dạng. Có đến hàng chục ngàn games với nhiều thể loại khác nhau từ phiêu lưu (Adventure), hành động (action), thể thao (sports), game nhập vai (role-playing), chiến lược (Strategy), Flatform, thể loại ghép hình (Puzzle).


 

Bình luận bài viết
Tin mới

facebook
messenger
zalo