Hotline: 0985 60 70 80

Quá nhiều chi tiết giống nhau giữa One M9 và M8 khiến cho HTC cũng nhầm lẫn

Ngày đăng: 03/04/2015 09:53PM | Lượt xem: 574


Do những mẫu smaetphone thuộc hàng cao cấp ra liên tục theo tưng năm nên việc các hãng cạnh tranh với nhau quyết liệt vè thị phần nên đôi khi thiết kế của những sản phẩm sau có nét tương đồng quá nhiều với các sản phẩm trước là điều khó tránh khỏi.

Trong một quảng cáo được đăng tải trên trang Facebook của HTC hãng này đã nhầm lẫn tai hại về thiết kế của One M9 và One M8.

Khi HTC One M9 xuất hiện thì nó vẫn chưa thật sự tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ, khi chỉ có mỗi camera là nâng cấp sáng giá nhất của sản phẩm này. Ngoài ra, yếu tố quan trọng là thiết kế thì thật sự mẫu flagship 2015 thật sự không quá nhiều khác biệt so với người anh trước đó của nó là One M8.Sự khác biệt rõ nét nhất giữa One M9 và One M8 không nằm ở mặt trước, mà ở mặt sau của sản phẩm, khi phiên bản mới của HTC chỉ sở hữu một camera, thay vì cụm camera kép như phiên bản One M8 trước đó.Khác nhau chi tiết rất nhỏ như vậy khiến cho rất nhiều người người dùng nhầm lẫn, kể cả người sản xuất ra nó.

Trong một hình ảnh vừa được HTC đăng tải trên Facebook, với ý đồ quảng bá hình ảnh chất lượng âm thanh BoomSound trên One M9, nhưng thật không may, HTC đã đăng nhầm hình ảnh chiếc One M8. Mặc dù có thiết kế khá tương đồng, song đối với những ai đã từng được xem qua One M9, nếu để ý thì có thể sẽ phân biệt được đâu là M8 và M9. Trên One M9, hãng đã đưa phím nguồn xuống ngay dưới nút tăng/giảm âm lượng. Còn với hình ảnh đăng tải trên Facebook, chúng ta có thể thấy rõ ràng nút nguồn vẫn được đặt ở cạnh trên cùng.

Hện tại tấm hình đã được xoá đi, có thể hãng đã phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này.

Sự xuất hiện của HTC One M9 này không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế, về phần thông số thì khác nhau nhiều hơn, HTC One M9 mạnh mẽ hơn One 8, cụ thể One 9 sử dụng Snapdragon 810 với 8 nhân, RAM 3G, hệ điều hành Android 5 Lollipop, cùng với việc camera sau được nâng cấp mạnh mẽ lên con số 20 ‘chấm’ còn camera trước được trang bị 4 Ultra pixel,…

Những thiết kế của HTC One M9 dường như vẫn chưa tỏ rõ được sự vượt trội trong những bàiđánh giá gần đây, đây có phải là sản phẩmthành công của HTC trong năm nay chăng?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo