Hotline: 0985 60 70 80

Những hình ảnh tuyệt vời và ma mị dưới ống kính iPhone 6

Ngày đăng: 02/04/2015 05:57PM | Lượt xem: 408


Những hình ảnh tuyệt vời và ma mị dưới ống kính iPhone 6

Điện thoại iPhone luôn là một thiết bị mà người dùng sử dụng rất nhiều ở tính năng chụp hình và trên iPhone 6, camera của máy đã được cải tiến rất nhiều để bạn có được những bức hình tuyệt đẹp. Apple mang đến một cảm biến iSight thế hệ mới, tích hợp công nghệ lấy nét theo phase cực nhanh, gấp đôi 5S. Bộ chống rung kỹ thuật số giúp hình ảnh ổn định, ánh sáng tốt hơn, cho bạn chụp những bức ảnh đẹp chỉ với các thao tác đơn giản. Bạn là người thích chụp ảnh và quay phim và đang có ý định sở hữu iOS6 nhưng bạn còn băn khoăn? Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa khi xem những bức ảnh ma mị và huyền ảo do nhiếp ảnh gia Kevin Russ thể hiện qua chiếc chiếc iPhone 6 nhỏ nhắn.

Dưới ống kính của Iphone 6,nhiếp ảnh gia Kevin Russ vô tình đã tạo cho Apple một minh chứng về sự cải tiến khác biệt.Tuy nhiên, các sản phẩm của Apple luôn được người dùng đánh giá cao về khả năng chụp hình cùng vô vàn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Kevin Russ là một nhiếp ảnh gia với sở trường chụp những bộ ảnh về thiên nhiên. iPhone 6 và chiếc DSLR Canon-F1 chính là những đạo cụ ưa thích của Kevin trong quá trình tác nghiệp.

Với bộ ảnh dưới đây, Kevin đều có sự tác động chỉnh sửa đôi chút qua ứng dụng VSCO Cam được cài đặt trên chiếc iPhone 6.
 

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo