Hotline: 0985 60 70 80

Chào đón iphone6 “tân trang’’ rẻ hơn những 3 triệu đồng về Việt Nam

Ngày đăng: 30/03/2015 11:23PM | Lượt xem: 380Đầu năm 2015, thị trường di động Việt Nam đã vô cùng sôi động khi những chiếc iPhone 6 đầu tiên thuộc hàng ‘tân trang’ (refurbished) chính thức về Việt Nam theo đường xách tay, giá bán cũng rẻ hơn đến 3 triệu đồng so với giá xách tay tiêu chuẩn.

Hiện tại, giá bán dành cho mẫu iPhone 6 ‘refurbished’ 128GB tại thị trường Việt Nam là 17 triệu đồng, tức thấp hơn đến 3 triệu so với giá xách tay thông thường. Bên cạnh đó, các mẫu máy iPhone 6 ‘tân trang’ thuộc phiên bản 128GB cũng được các cửa hàng chủ động bảo hành 6 tháng.

Tại một số cửa hàng và trung tâm điện máy thì số lượng bán ra các mẫu máy iPhone 6 ‘refurbished’còn rất hạn chế và mới chỉ có mỗi phiên bản có mức dung lượng cao nhất là 128GB. Cùng diễn biến, giá dự kiến iPhone 6 bản 16GB hàng ‘refurbished’ tại thị trường Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 14 triệu đồng, có thể thấp hơn.

Hàng ‘refurbished’ là các sản phẩm được khách hàng trao trả lại cho các nhà sản xuất khi mắc phải một lỗi nào đó. Và sau đó, các sản phẩm này được các nhà sản xuất kiểm tra, thay thế phụ kiện và chạy mới lại phần mềm, nhằm đảm bảo thiết bị đó có thể hoạt động tốt như mới xuất xưởng. Cuối cùng, các sản phẩm này sẽ lại được đẩy ra thị trường với một mức giá tốt hơn.


Tất cả các mẫu máy trên đều có xuất xứ tại Mỹ và chưa được kích hoạt chế độ bảo hành của Apple. Tại Mỹ, hàng refurbished bán ra của AT&T cũng chỉ được bảo hành 90 ngày tính từ thời điểm bạn mua máy, chứ không hẳn là một năm như các sản phẩm thông thường khác. Đồng thời, giá bán cũng thấp hơn so với mức giá gốc 100USD, trong khi đó, iPhone 6 Plus thấp hơn đến 150USD.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo