Hotline: 0985 60 70 80

Khắc phục tình trạng treo logo trên HTC One M9

Ngày đăng: 16/05/2016 11:53AM | Lượt xem: 1097

HTC One M9 bị treo logo

 

HTC One M9 bị treo logo là lỗi thường gặp trên các dòng HTC nói chung và One M9 nói riêng, lỗi xảy ra khá thường xuyên khiến việc sử dụng HTC One M9 của bạn bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến công việc và liên lạc cũa bạn. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi trên và cách khắc phục ra sao khi ta mắc phải lỗi trên.

 

HTC One M9 bị treo logo

Hiện tượng xảy ra lỗi là màn hình xuất hiện logo HTC

 

HTC One M9 được HTC bán ra khoảng vài tháng nay và sản phẩm đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa. Bởi thiết kế đẹp mắt, nguyên khối chắc chắn cùng cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng tốt. Nhưng dù được sản xuất rất kỹ, trải qua nhiều quy trình kiểm tra nhưng HTC One M9 vẫn mắc những lỗi lặt vặt như treo logo, lỗi rất thường gặp hiện nay, khi mắc phải lỗi này điện thoại của bạn bị đứng hoàn toàn và bạn không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên máy. Có thể những nguyên nhân dưới đây đã gây ra tình trạng trên.

 

1. Nguyên nhân gây ra lỗi HTC One M9 treo logo

 

- Trước tiên, có thể đây là lỗi phần mềm, do bạn nhiều ứng dụng về mày khiến các phần mềm bị xung đột dẫn đến treo logo.

 

- Bạn chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, hoặc chơi các game có đồ họa nặng trong thời gian dài, cũng khiến máy bị treo.

 

HTC One M9 bị treo logo

Chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc cũng dễ dẫn đến tình trạng trên

 

- HTC One M9 bị rơi rớt khiến máy bị va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến main, lỗi phần cứng và cũng có thể treo logo.

 

- Không loại trừ khả năng HTC One M9 của bạn bị nhiễm virus sau thời gian sử dụng.

 

Đó là những nguyên nhân có thể gây ra lổi treo logo, bạn có thể tham khảo các bước sau để khắc phục tình trạng trên.

 

2. Cách khắc phục tình trạng treo logo.

-  Để khắc phục tình trạng treo logo do phần mềm, trước tiên bạn nên tắt hết các ứng dụng chạy ngầm đi và khởi động lại thiết bị trên. Việc khởi động lại giúp làm mới thiết bị, giúp thiết bị chạy mượt mà hơn. Bạn cũng nên gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, hoặc ít sử dụng giúp bộ nhớ hệ thống máy trống nhiều hơn, từ đó sẽ giúp máy chạy mượt mà hơn.

 

>> Cùng xem các lỗi trên HTC One M8 và tìm ra hướng khắc phục như thế nào.

 

HTC One M9 bị treo logo

Khắc phục HTC One M9 treo logo

 

- Các sản phẩm chạy Android có khả năng tùy biến rất cao và có thể chạy đa nhiệm, việc chạy đa nhiệm sẽ khiến tiêu tốn RAM rất nhiều, do đó tốt nhất bạn nên dùng những ứng dụng cần thiết, tránh việc chạy cùng lúc nhiều ứng dụng không cần thiết dễ dẫn đến lỗi trên.

 

- Có thể trong thời gian sử dụng bạn vô tình làm rơi rớt HTC One M9 khiến ảnh hưởng đến phần cứng trong máy, gây ra lỗi phần cứng, lỗi này chắc chắn bạn phải mang máy đến các trung tâm uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa tốt nhất. Ngoài ra, việc HTC One M9 bị nhiễm virus cũng sẽ dẫn đến lỗi trên.

 

Tổng kết

 

Với những nguyên nhân và cách khắc phục trên có thể sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi treo logo trên HTC One M9. Nếu sau khi xử lý các vấn đề phần mềm vẫn không khắc phục được tình trạng trên, bạn nên mang máy đến trung tâm để sửa chưa sẽ tốt nhất.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo