Hotline: 0985 60 70 80

Tải nhạc cho iPad Air không cần iTunes

Ngày đăng: 13/05/2016 01:53PM | Lượt xem: 869

Giúp bạn tải nhạc cho iPad Air không cần đến iTunes

 

Nếu bạn là người dùng đã quá quen thuộc với iOS thì việc chép nhạc từ máy tính qua iPad bằng iTunes không thể làm khó bạn, nhưng với những người mới dùng iOS thì đây là việc làm không hề đơn giản, các bước thực hiện khá phức tạp, dễ xảy ra lỗi trong quá trình chép nhạc, và khả năng thành công rất thấp. Do đó nhiều người dùng đã tìm đến một cách khác có thể chép nhạc nhưng không mất quá nhiều thời gian và  bạn tải nhạc cho iPad Air không cần iTunes thông qua các bước thực hiện sau.

 

Tải nhạc iPad Air không cần iTunes

Tải nhạc iPad Air không dùng iTunes

 

1. iTunes là gì? Lợi ích khi chép nhạc bằng iTunes và điều kiện để iPad chép nhạc không dùng iTunes

 

- iTunes là công cụ của Apple, cài đặt trên máy tính, giúp đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và các sản phẩm của Apple như iPhone và iPad. iTunes giúp kết nối giữa iPad và máy tính giúp bạn có thể chép dữ liệu.

 

- Lợi ích của việc chép nhạ trên iPad Air không dùng iTunes, giúp bạn không quá phụ thuộc vào một phần mềm, thực hiện với iTunes khá phức tạp, giúp bạn có thêm nhiều cách để chép nhạc qua iPad Air đơn giản hơn và nhanh chón hơn.

 

Tải nhạc cho iPad Air không cần iTunes

Khái niệm iTunes

 

- Điều kiện để bạn chép nhạc không dùng iTunes là iPad Air phải được kết nối ineternet, hoặc nếu bạn sử dụng phần mềm iTools thì cần có máy tính và đặt sẳn phần mềm tích hợp trên máy.

 

2. Những cách tải nhạc iPad Air không dùng iTunes

 

Cách 1: Tải nhạc bằng mail

 

- Với cách này, trước tiên, trên máy tính bạn đăng nhập vào một tài khoản mail sau đó chọn vào mục đính kèm file, để gửi những bài hát bạn muốn tải vào iPad Air lên, sau khi hoàn thành bạn nhấn gửi đi. Lúc này, trên iPad Air bạn đang nhập vào tải khoản mail vừa được gửi đến, để tải những bài hát về thư viện nhạc của iPad Air. Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách tải nhạc bằng mail.

 

>> Hướng dẫn tải game trên iPad Air 2 cho phút giây thư giãn bất tận.

 

Tải nhạc cho iPad Air không cần iTunes

Tải nhạc lên iPad Air bằng mail

 

Cách 2: Dùng phần mềm iTools

 

- Trước tiên, bạn kết nối iPad Air với máy tính bằng dây cáp, sau đó khởi động phần mềm iTools lên, bạn chọn vào mục  “Nhạc”, chọn vào phần nhạc trên thiết bị iPad sau đó chọn những bài hát cần tải lên, cuối cùng bạn tìm kiếm những bài hát thêm vào iPad Air ở mục Store.

 

Tải nhạc cho iPad Air không cần iTunes

Dùng iTools để chép nhạc lên iPad

 

Cách 3: Dùng iCloud

 

- Trên máy tính bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud, sau đó tải lên những bài hát muốn gửi đến iPad Air. Lúc này, trên iPad Air bạn đăng nhập lại tài khoản iCloud vừa đăng nhập trên máy tính và chỉ cần tải những bài hát trên đó về là xong. Rất đơn giản đúng không nào?

 

Tải nhạc cho iPad Air không cần iTunes

Dùng iCloud để tải nhạc lên

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải nhạc bằng cách tải các ứng dụng nghe nhạc về iPad Air, ví dụ như nhaccuatui, zingmp3…Đó là những ứng dụng giúp bạn có thể nghe và tải nhạc dễ dàng hơn, nhưng nhạc tải về sẽ được lưu trực tiếp trong ứng dụng đó chứ không được lưu trong mục nhạc chính của máy.

 

Tổng kết

 

Đó là những cách giúp bạn có thể tải nhạc về iPad Air mà không cần dùng đến iTunes, các cách này rất nhanh chóng và dể thực hiện và hiệu quả rất cao. Từ nay bạn không cần lo lắng mỗi khi muốn chép nhạc vào thiết bị của mình. Chúc bạn thành công!

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo