Hotline: 0985 60 70 80

Những lỗi màn hình Samsung Galaxy S5

Ngày đăng: 12/05/2016 01:57PM | Lượt xem: 798

Thủ thuật xử lý màn hình samsung galaxy s5 bị lỗi

 

Màn hình luôn là bộ phận quan trọng của hấu hết các smatphone hiện nay, đặc biệt với S5 là một sản phẩm cao cấp của Samsung vì thế việc hư hỏng màn hình cũng khiến người dùng tỏ ra lo lắng khi mà họ không thể tao tác bất kỳ gì trên chiếc dế yêu của mình. Dưới đây là các lỗi về màn hình Galaxy S5 và các thủ thuật khắc phục.

 

Lỗi về màn hình Galaxy S5

Lỗi màn hình trên Galaxy S5

 

Galaxy S5 ra đời năm 2014, sản phẩm được đánh giá là khá hot thời điểm đó, được trang bị các tính năng thông minh như chống nước, cảm biến vân tay, máy có thiết kế đẹp mắt và mặt lưng được cải tiến tốt hơn, ít bám vân tay hơn. Vào thời điểm đó, để có thể sở hữu được sản phẩm này người dùng phải bỏ ra một chi phí không nhỏ, thế nhưng sau thời gian dài sử dụng thì máy thường xuyên gặp các lỗi về màn hình khiến nhiều người dùng lo lắng.

 

Các lỗi về màn hình và cách khắc phục trên S5

 

1. Lỗi màn hình S5 không bật

 

- Lỗi này rất dễ nhận biết, khi máy vẫn đang hoạt động nhưng màn hình không thể bật lên, các phím cảm ứng vẫn sáng, và máy vẫn rung. Nguyên nhân rất có thể do phần mềm bên trong máy đang gặp vấn đề. Để giải quyết bạn nên tắt nguồn máy, sau đó mở lại và kiểm tra màn hình máy còn lỗi hay không. Nếu không khắc phục được tình trạng trên, bạn tiếp tục tháo nắp lưng lấy pin ra trong hơn 10 giây sau đó lắp lại.

 

>> Khắc phục tình trạng Galaxy S5 không nhận sim vài thao tác.

 

Lỗi về màn hình Galaxy S5

Lỗi màn hình không bật

 

2. Lỗi màn hình cảm ứng

 

- Trong lúc bạn đang sử dụng thiết bị của mình, bạn phát hiện màn hình cảm ứng đang gặp vấn đề, cảm ứng không linh hoạt như thường ngày. Rất có thể nguyên nhân là do phần mềm bên trong máy, hoặc thiết bị của bạn đang làm việc với cường độ cao dẫn đến tính trạng bị đơ cảm ứng, gặp phải trường hợp này bạn khắc phục bằng cách sau. Trước tiên, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình, để làm mới hệ thống, giúp tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, giúp làm việc nhẹ nhàng hơn và tránh được tình trạng giật cảm ứng.

 

Lỗi về màn hình Galaxy S5

Lỗi màn hình cảm ứng

 

- Nếu cảm ứng bị ảnh hưởng bởi các yếu môi trường xung quanh thì bạn có thể làm theo các bước sau để tăng độ nhạy cảm ứng lên, bạn vào “Settings”, bạn chọn “Display”, sau đó kích hoạt Increase touch sensitivity, để tăng độ nhạy cảm cho màn hình cảm ứng. Nếu sau khi thực hiện các bước trên những vẫn không khắc phục được tình trạng rất có thể S5 của bạn đã bị lỗi phần cứng, bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.

 

Tổng kết

 

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về các lỗi màn hình trên S5, qua đó bạn có thể dựa theo cách khắc phục bên trên khắc phục tình trạng này tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công. Trong trường hợp các bạn không thể tự mình khắc phục thì nên mang máy ra cửa hàng để chuyên viên có thể sớm khắc phục cho bạn.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo