Hotline: 0985 60 70 80

Mẹo sửa lỗi HTC One M8 bị sập nguồn cực hiệu quả

Ngày đăng: 10/05/2016 01:58PM | Lượt xem: 1719

HTC One M8 bị sập nguồn

 

HTC One M8 bị sập nguồn là hiện tượng rất thường gặp trên các dòng máy HTC, vì thường xuyên xảy ra nên lỗi này đã khiến không ít người dùng cảm thấy phiền phức, bạn hãy thử nghĩ, khi bạn đang thưởng thức một video ca nhạc hay hoặc bạn đang chơi một game đang lúc gây cấn thì điện thoại của bạn bỗng dưng tắt nguồn, chắc chắn sẽ làm bạn bức xúc. Và lúc này bạn cần tìm cách khắc phục tình trạng HTC One M8 bị sập nguồn tốt nhất.

 

HTC One M8 bị sập nguồn

HTC One M8 bị lỗi sập nguồn

 

HTC One M8 là sản phẩm được HTC trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, cùng cấu hình mạnh mẽ nhưng có giá bán rất hợp lý cho người dùng tầm trung, thế nhưng trải qua thời gian dài sử dụng người dùng phát hiện sản phẩm của mình thường xuyên mắc lỗi sập nguồn khiến thiết bị tắt nguồn đột ngột và công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với những trường hợp khá may mắn khi xảy ra lỗi trên là bạn có thể giải quyết bằng cách khởi động lại máy, nhưng nếu sau khi khởi động vẫn không khắc phục được lỗi, bạn có thể tham khảo các nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây.

 

1. Nguyên nhân lỗi HTC One M8 bị sập nguồn

 

- Đầu tiên không thể không kể đến nguyên nhân do thiết bị của bạn đã cạn kiệt nguồn pin nên dẫn đến tắt nguồn đột ngột.

 

- Có thể do lỗi phần mềm trong máy, sản phẩm được cài đặt nhiều phần mềm có thể dẫn đến xung đột và cũng gây ra lỗi như trên.

 

HTC One M8 bị sập nguồn

HTC One M8 cài nhiều ứng dụng có thể xung đột phần mềm

 

- Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi rớt điện thoại, khiến máy bị va chạm mạnh, có thể dẫn đến hư hỏng phần cứng.

 

2. Cách khắc phục tình trạng lỗi sập nguồn trên HTC One M8

 

- Nếu thiết bị của bạn bị tắt nguồn đột ngột, trước tiên bạn nên cắm sạc lại cho máy trong 5 phút để đảm bảo máy không bị cạn kiệt nguồn pin. Nếu sau 5 phút bạn thấy máy tự khởi động lại có nghĩa là do hết pin. Nhưng nếu sau 5 phút máy vẫn chưa có dấu hiệu khác, bạn thực hiện tiếp các bước sau.

 

>> Khắc phục lỗi HTC One M8 bị rè loa vài thao tác.

 

HTC One M8 bị sập nguồn

Cách khắc phục HTC One M8 sập nguồn

 

- Có thể do bạn tải quá nhiều ứng dụng về máy, và trong số đó các ứng dụng đụng nhau, gây ra lỗi xung đột phần mềm và làm thiết bị của bạn tắt nguồn đột ngột. Bạn nên kiểm tra lại các phần mềm trên máy, sau đó gở bớt những phần mềm không dùng đến hoặc không cần thiết, và khởi động lại thiết bị. Nếu sau khi thực hiện bước này mà điện thoại của bạn không còn hiện tượng như trên có nghĩa bạn đã khắc phục được lỗi.

 

- Nếu lỗi sập nguồn xuất hiện sau khi thiết bị của bạn bị va chạm mạnh hoặc rớt nước, thì rất có thể phần cứng trên máy đã bị hư hỏng nặng, và để kiểm tra việc này bạn nên mang máy đến các turng tâm uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

 

Tổng kết

 

Trên đây, là hiện tượng và những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng lỗi sập nguồn trên HTC One M8, với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ phát hiện lỗi sớm hơn và thực hiện theo các cách trên để khắc phục tình trạng tốt nhất.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo