Hotline: 0985 60 70 80

Khắc phục lỗi camera trên iPhone 6

Ngày đăng: 09/05/2016 11:54AM | Lượt xem: 506

Lỗi camera thường gặp trên iPhone 6

 

Thiết bị điện thoại iPhone 6 luôn được xem như là một trong những sản phẩm tiên tiến mà Appe mang lại cho người tiêu dùng từ thiết kế cho đến các cấu hình bên trong sản phẩm. Tuy đây là sản phẩm tốt nhưng vẫn mắc phải những lỗi không đáng kể chẳng hạn như:iPhone 6 lỗi camera không thể lấy nét, bị rung, mờ và nhòe, thậm chí là không thể khởi động được, camera không làm việc sau khi xảy ra va chạm mạnh,… đó là những lỗi thường gặp với camera trên iPhone 6.

 

iPhone 6 lỗi camera

iPhone 6 lỗi camera bị mờ

 

iPhone 6 được Apple cho ra mắt vào năm 2014, là một siêu phẩm thời đó, với thiết kế hoàn toàn mới lạ, cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ, sản phẩm có kích thước màn hình rộng hơn cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tuy là sản phẩm đã trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt những camera iPhone 6 vẫn vướng phải những lỗi thường gặp và gây cho người dùng rất nhiều phiền phức. Dưới đây sẽ là những lỗi thường gặp với camera trên iPhone 6.

 

1. Các lỗi thường gặp với camera

- Không thể lấy nét, là lỗi đầu tiên mà nhiều người dùng đang mắc phải. Điện thoại của bạn không thể lấy được nét thường xuyên bị rung, mờ, khiến những hình ảnh chụp được không được rõ nét và chi tiết.

 

- Chụp ảnh và quay video bị mờ, lỗi thường xuyên gặp phải.

 

iPhone 6 lỗi camera

iPhone 6 lỗi quay video bị mờ

 

- Camera không thể khởi động được, lỗi này mang đến những rắc rối không nhỏ, bạn sẽ không thể làm được với camera khi nó không được khởi động lên.

 

- Sau khi va chạm mạnh, camera không thể hoạt động, điều này không phải hiếm gặp.

 

- Cập nhật ứng dụng xong camera không thể lấy nét.

 

2. Cách khắc phục tình trạng trên

- Để khắc phục lỗi không thể lấy nét, rất có thể do ống kinh camera của bạn bị cản trở việc thu hình ảnh bởi bụi bẩn, hoặc những ốp lưng che chắn, vì thế bạn nên vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên với ống kính của mình tránh để bụi bẩn bám vào gây cản trở quá trình chụp ảnh.

 

>> Xem thêm: khắc phục iPhone 6 mất nguồn cực nhanh.

 

iPhone 6 lỗi camera

Thường xuyên lau chùi camera để chống bụi bẩn

 

- Chụp ảnh quay phim bị mờ vẫn có thể là do bụi bẩn hoặc thiết bị của bạn đã lâu không khởi động lại nên khiến máy làm việc quá tải, phần mềm bị lỗi, vì thể hãy tiến hành khởi động lại máy vào thời gian cố định nhé!

 

- Camera không khởi động được có thể do xung đột phần mềm trong máy, vì thế bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, ít dùng đến và khởi động lại máy giúp làm sạch máy, và có thể camera sẽ hoạt động lại.

 

- Camera lỗi sau khi bị va chạm mạnh, có thể đã làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy, lỗi này bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, không nên mở máy tại nhà khi bạn không phải là kỹ thuật viên và không có dụng cụ chuyên dụng.

 

Tổng kết

 

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về những lỗi thường gặp trên camera iPhone 6, qua đó giúp bạn hiễu rõ hơn và sử dụng tốt hơn. Chúc bạn may mắn.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo