Hotline: 0985 60 70 80

Hoa mắt với hàng loạt bộ sưu tập iPhone 6, 6 Plus đắt giá

Ngày đăng: 02/04/2015 05:32PM | Lượt xem: 553


Trọn bộ sưu tập iPhone 6, 6 Plus đẹp lung linh.

Hình ảnh của những chiếc iPhone 6, 6 Plus sang trọng, lịch lãm và vô cùng hấp dẫn vừa chính thức được nhà sản xuất Golden Dream tại Thuỵ Điển công bố.

Lần này iPhone 6, 6 Plus đã không còn mặc nguyên chiếc áo dát vàng hay đính đá kim cương như xuất hiện trong những bộ sưu tập trước đây mà thay vào đó là những chiếc áo được làm từ nhiều chất liệu hấp dẫn như da cá sấu, sợi carbon, vàng hay đá ruby.

Đối với mẫu cao cấp nhất, Golden Dream mang lên mặt sau của những chiếc iPhone 6 hay 6 Plus biểu tượng rồng vàng trên lớp da cá sấu sành điệu, khung máy được bao bọc bởi viền vàng 24k. Da 2 mẫu này cũng có 3 loại, bao gồm đỏ tươi, đỏ đậm và màu đen.

Đặc biệt, đôi mắt của những chú rồng này được đính bằng đá quý tsavorite xanh lục và đỏ thẫm, tạo nên điểm nhấn cho bộ đôi ‘quyền lực’ nhất trong bộ sưu tập của Golden Dream. Mức giá của bộ sưu tập này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Nếu bạn hâm mộ những chú sư tử dũng mãnh, hãy chọn cho mình bộ sưu tập trên đây. Nét vẽ bằng tay ấn tượng trên da cá sấu được thực hiện bởi một hoạ sĩ người Pháp. Phiên bản này có mức giá 6,800 CHF (gần 150 triệu đồng).

Hay bạn ‘nghiện’ những biểu tượng skull (hộp sọ) ghê rợn? Các phiên bản trên đây được hoàn thiện bằng vàng 18ct, kết hợp cùng chất liệu mặt sau với da cá sấu màu xanh hoặc đen.

Gold Dream cũng không bỏ qua các phiên bản dành cho phái nữ với da đà điểu màu đỏ, da trăn màu đen hay da các sấu sơn vàng.

Ngoài ra, bạn còn tuỳ chọn khác với chất liệu sợi Carbon phiên bản màu đen, vàng và bạc. Trong đó, phiên bản màu vàng bằng sợi Carbon dung lượng 128GB có giá 5,790 CHF (~ 126 triệu đồng), còn mẫu bạc carbon lại kèm mức giá mềm hơn với 4,390 (~95 triệu đồng).

Sau đây là những hình ảnh tuyệt đẹp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của iPhone 6 và 6 Plus. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo