Hotline: 0985 60 70 80

Bảng chi tiết hướng dẫn dùng Redmi Note 3 Pro

Ngày đăng: 07/05/2016 11:18AM | Lượt xem: 923

Hướng dẫn dành cho người mới dùng Redmi Note 3 Pro

 

Redmi Note 3 Pro là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng Redmi Note 3 Pro hoặc bàn là người lần đầu sử dụng smartphone này, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng Redmi Note 3 Pro sau đây.

 

hướng dẫn sử dụng Redmi Note 3 Pro

Cách dùng Redmi Note 3 Pro tốt nhất

 

1. Sơ lược về Redmi Note 3 Pro

- Máy có thiết kế nguyên khối bằng nhôm cao cấp, các cạnh bên được bo tròn mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi cằm nắm, nhưng rất chắc chắn. Mặt sau của máy cũng rất mịn và không bám vân tay khi cầm.

 

- Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro là sản phẩm được nâng cấp từ cấu hình và thiết kế của Note 3, cụ thể cấu hình của Redmi Note 3 Pro, máy được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giả full HD, RAM 2GB cho bản 16GB, và RAM 3GB cho bản 32GB, bộ vi xử lý Snapdragon 650, GPU Adreno 510. Máy có hổ trợ thẻ nhớ ngoài giúp dung lượng lưu trữ lên đến 128GB. Máy có camera sau 16Mp và camera trước 5MP khẩu độ là f/2.0. Ngoài ra, dung lượng pin cũng được nâng lên 4.000 mAh.

 

2. Hướng dẫn cách sử dụng Redmi Note 3 Pro

- Có thể do đây là smartphone của Trung Quốc về Việt Nam qua đường xách tay nên việc kết nối 3G sẽ được quan tâm đầu tiên, để thực hiện viêc này bạn cần thực hiện như sau: Ở giao diện màn hình bạn vào cài đặt, -> nhiều mạng hơn -> các mạng di động -> điểm truy cập,  sau đó bạn điền các thông số nhà mạng bạn sử dụng vào máy, khi hoàn thành bạn khởi động lại máy, nếu trên màn hình chính xuất hiện biểu tượng mạng khi kết nối 3G là bạn đã thành công.

 

hướng dẫn sử dụng Redmi Note 3 Pro

Tùy chỉnh kết nối 3G

 

- Thời lượng sử dụng pin được nhiều người dùng quan tâm, mặc dù đã được trang bị viên pin lên đến 4.000 mAh, nếu bạn sử dụng các như cầu vừa phải thì máy hoàn toàn có thể đáp ứng trong một ngày. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm pin bằng các bước thực hiện sau đây: Bạn vào cài đặt -> battery -> battery saver -> turn battery saver -> bật ON chế độ tiết kiệm pin cho máy. Như vậy, là bạn đã bật được chế độ tiết kiệm pin cho máy.

 

- Quản lý phần mềm trên máy, trải qua thời gian dài sử dụng thiết bị của bạn có thể trở nên nặng nề hơn, xử lý các yêu cầu một cách chậm chạp hơn. Bạn có thể cài ứng dụng Clean Master cho máy, giúp máy dọn dẹp rác và làm sạch máy. Bạn có thể chụp hình màn hình máy bằng cách ấn và giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng, các tính năng về thời gian báo thức, bảo mật, tùy chỉnh cuộc gọi đến bạn đều có thể thực hiện trong phần cài đặt.

 

Tổng kết

 

Vừa rồi, mình đã giới thiệu với bạn những cách sử dụng Redmi Note 3 Pro cho người mới lần đầu sử dụng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của mình sẽ giúp việc sử dụng được tốt hơn.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo