Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn Up Rom cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Ngày đăng: 05/05/2016 04:30PM | Lượt xem: 848

Up Rom cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro thật đơn giản

 

Sau màn trình làng khá thành công của Xiaomi Redmi Note 3, hãng điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc đã tiếp tục trình làng thế hệ kế tiếp là dòng điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro vào cuối năm 2015, sản phẩm này có thiết kế khá giống với tiền nhiệm nhưng cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn rất nhiều, camera cũng được nâng lên 16MP, thế nhưng sản phẩm lại có một điểm yếu đó là chưa có ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy làm thế nào để up Rom tiếng việt Xiaomi Redmi Note 3 Pro cho máy hiệu quả nhất?

 

Up rom tiếng việt Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bản Rom tiếng Việt trên máy

 

1. Những việc cần làm trước khi cài đặt

Để làm được việc này, yêu cầu trước tiên là bạn phải có máy tính được kết nới internet, sau đó kết nối máy tính với điện thoại và thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn bên dưới, ngoài ra, máy phải được root và phiên bản Rom gốc của máy phải là 7.0.7.0, dung lượng pin tối thiểu phải từ 50% trở lên và bạn cũng lưu ý, việc up Rom sẽ mất hết dữ liệu trên máy thế nên bạn phải sao lưu dữ liệu trước khi up Rom nhé!

 

2. Các bước up Rom

- Bước 1: Trước tiên, trên máy tính bạn phải tải bản Rom tiếng Việt về máy, sau khi tải xong bạn giải nén file đó và sẽ được thư mục có tên Redmi_Note3_V1_MobileCity.

 

- Bước 2: Bạn copy file có tên Redmi_Note3_V1_MobileCity.img vào bộ nhớ trong của máy.

 

>>Tinh trạng lỗi không thể kết nối Xiaomi Redmi Note 3 Pro khắc phục ra sao.

 

up rom tiếng việt xiaomi redmi note 3 pro

Các bước thực hiện up Rom

 

- Bước 3: Tiếp theo, bạn kết nối điện thoại với máy tính, sau đó bạn chạy file Redmi_Note3_V1_Run.bat trên máy tính của mình, tác dụng của việc chay file là để tự động tải bản Rom đã việt hóa về máy, quá trình tải này sẽ mất khoảng 5 phút. Sau khi tải xong, trên máy của bạn sẽ báo “Done” và thiết bị điện thoại sẽ tự khởi động lại lúc đó việc cái đặt đã hoàn thành.

 

Tổng kết

 

Bài viết trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách up Rom tiếng Việt trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro, với các bước thực hiện khá đơn giản là bạn đã có thể mã hóa được điện thoại của mình bằng tiếng Việt, giúp việc sử dụng của bạn dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo