Hotline: 0985 60 70 80

Những thiếu sót đáng tiếc trên Mi Note và Mi Note Pro

Ngày đăng: 29/04/2016 11:53AM | Lượt xem: 389

Những lưu ý trên Mi Note và Mi Note Pro

 

Vào đầu năm 2015, Xiaomi đã trình làng bộ đôi smartphone là Mi Note và Mi Note Pro đây được xem là bộ đôi có thiết kế đẹp mắt, tinh xảo cùng cấu hình mạnh mẽ, nhưng không vì thế mà 2 sản phẩm này không có khuyết điểm, dưới đây là các khuyết điểm Mi Note và Mi Note Pro.

 

khuyết điểm Mi Note và Mi Note Pro

Những khuyết điểm của Mi Note và Mi Note Pro

 

1. Đài FM

- Có lẽ vì đã lỗi thời, hoặc có lẽ vì người dùng đã không còn quan tâm đến tính năng này nữa, nên Xiaomi đã hy sinh tính năng đài FM này để thay thế vào đó là bộ DAC cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời mỗi khi kết nối với các tai nghe cao cấp.

 

2. Không có khe cắm thẻ nhớ

- Cũng như các dòng iPhone, Mi Note và Mi Note Pro hoàn toàn không có khe cắm thẻ nhớ, vì thế nếu người dùng muốn mở rộng bộ nhớ trong thì cần dùng đến lưu trữ đám mây của hãng, điều này có thể sẽ mang đến cho hãng một khoảng lợi nhuận.

 

3. Kết nối NFC

- NFC được xem là kết nối đã có từ rất lâu trên điện thoại di động và hiện nay tính năng này vẫn không thể thiếu trên các smartphone cao cấp như iPhone, Samsung, Sony…nhưng thật đáng tiếc khi bộ đôi Xiaomi Mi Note và điện thoại Xiaomi Mi Note Pro đã bỏ hẳn tính năng kết nối tầm gần này đi, điều này có thể làm thiếu sự linh hoạt của kết nối trên thiết bị này.

 

4. Kết nối hồng ngoại

- Mi Note và Mi Note Pro đã không còn tính năng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể biến điện thoại thành bộ điều khiển từ xa được.

 

5. Đèn thông báo

- Với Mi Note và Mi Note Pro không được trang bị đèn thông báo vì thế bạn sẽ nhận biết cuộc gọi đến thông qua chế độ rung và âm thanh.

 

6. Không có sạc không dây

- Bộ đôi Mi Note và Mi Note Pro không được trang bị tính năng sạc không dây như các smartphone hiện nay, vì thế bạn phải dùng dây sạc truyền thống để sạc pin cho sản phẩm này.

 

khuyết điểm Mi Note và Mi Note Pro

Không có tính năng sạc không dây

 

7. Chống nước, chống bụi

- Đây là 2 tính năng không có mặt trên 2 sản phẩm này, được xem là một điều khá đáng tiếc khi người dùng hấu hết đều rất thích smartphone của họ có tính năng này.

 

8. Camera trước

- Camera trước của Mi Note và Mi Note Pro không làm hài lòng được người dùng, khi sử dụng công nghệ đã lỗi thời trên HTC để làm công nghệ mới trên smartphone của mình.

 

9. Thiết kế

- Thật hiếm có người nào vừa “đẹp người vừa đẹp nết”, Mi Note và Mi Note Pro cũng vậy, mặc dù có cấu hình mạnh mẽ nhưng thiết kế của bộ đôi này được cho là khá đơn điệu, không tạo được điểm nhấn.

 

>> Tình trạng Xiaomi Mi Note Pro lỗi quá nóng giải quyết ra sao.

 

khuyết điểm Mi Note và Mi Note Pro

Thiết kế còn khá đơn điệu

 

10. Bút cảm ứng Stylus

- Với việc không tang bi bút cảm ứng cho bộ đôi Mi Note và Mi Note Pro, Xiaomi đã khiến người dùng thất vọng và gặp khó khăn khi cần có thao tác chính xác cao trên màn hình.

 

Tổng kết

 

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những khuyết điểm của Mi Note và Mi Note Pro, qua đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm này, mong rằng bạn sẽ đưa ra chọn lựa tốt nhất cho mình.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo