Hotline: 0985 60 70 80

Cùng xem trải nghiệm thực tế ảo trên Lenovo A7010

Ngày đăng: 27/04/2016 11:46AM | Lượt xem: 1062

Trải nghiệm kính thực tế ảo trên Lenovo A7010

 

Thời gian qua, giới trẻ đang phát sốt với một dụng cụ có thể giúp nhân đôi hiển thị trên màn hình điện thoại, cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất đó là kính thực tế ảo. Hiện tại, Lenovo cũng cho ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau xem các thông tin về việc trải nghiệm kính thực tế ảo trên Lenovo A7010 nhé.

 

trải nghiệm kính thực tế ảo trên Lenovo

Kính thực tế ảo trên Lenovo A7010

 

Thời gian qua, Lenovo đã cho ra mắt kính thực tế ảo đầu tiên của hãng ANTVR, theo đó nếu một smartphone nào có tính năng nhân đôi hiển thị đều có thể sử dụng kính thực tế ảo này, Lenovo đã trang bị công nghệ ThearterMax trên A7010, vì thế nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm với kính thực tế nào này. Có thể thấy, điểm ấn tượng đầu tiên của chiếc kính thực tế ảo này chính là sự đơn giản trong thiết kế và mức giá khá dẫn để nhiều anh em có thể tiếp cận trải nghiệm.

 

Kính thực tế ảo của Lenovo vừa ra mắt có thiết kế khá đơn giản với các bộ phận gồm, dây đeo, 2 thấu kính phi cầu và khung gắn điện thoại Lenovo A7010. Với thiết kế đơn giản này làm phần nào mình liên tưởng tới chiếc Google Cardboard. Để có thể sử dụng được kính này, Lenovo đã tích hợp tính năng ThearterMax trên A7010, với tính năng này cho phép thiết bị có thể nhân đôi hiển thị một hình ảnh trên màn hình.

 

Ngoài ra, Lenovo A7010 đã được trang bị công nghệ Dolby Atmos giúp cho việc phát âm thanh trên thiết bị này có thể nói là rất tuyệt vời và chắc chắn bạn sẽ thích ngay khi trải nghiệm, vì thế với việc dùng kính thực tế ảo kết hợp cùng với công nghệ âm thanh tuyệt vời trên Lenovo A7010 sẽ mang đến bạn một trải nghiệm thú vị nhất. Nếu bạn muốn có âm thanh tốt hơn, bạn nên trang bị cho mình một headphone, thứ nhất sẽ không làm phiền mọi người xung quanh, thứ 2 sẽ giúp bạn có thể tận hưởng hết cái hay của công nghệ này.

 

trải nghiệm kính thực tế ảo trên Lenovo

Kính thực tế ảo cho trải nghiệm thú vị

 

Kính thực tế ảo của Lenovo hoạt động trên tính năng quang học, vì thế bất kỳ một smartphone nào có tính năng nhân đôi hiển thị và hoặc có nguồn phim hỗ trợ VR thì hoàn toàn có thể sử dụng được kính thực tế ảo này. Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian tới Lenovo sẽ mang công nghệ này đến nhiều smartphone của mình hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ này hơn.

 

>> Cùng xem đánh giá sản phẩm chuyên chụp selfie Lenovo Vibe S1 ra sao

 

Tổng kết

 

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về kính thực tế ảo trên Lenovo A7010, với khả năng nhân đôi hiển thị, kính thức tế ảo sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới lạ và thú vị, bạn nên sở hữu một chiếc kính thực tế ảo để có thể tận hưởng những điều thú vị nhất.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo