Hotline: 0985 60 70 80

iOS 10 sẽ có tính năng gì mới trên iPhone 7

Ngày đăng: 26/04/2016 11:49AM | Lượt xem: 1119

iOS 10 sẽ có những ưu điểm gì trên iPhone 7

 

iOS 10 có thể sẽ có mặt trên iPhone 7, và tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn của công nghệ 3D Touch và cho phép camera có thể quét mã vạch. Vậy ta hãy cùng hiểu xem rằng trên iPhone 7 thì iOS 10 có gì mới nhé.

 

iOS 10 có gì mới

iOS 10 trên iPhone 7

 

Theo nhiều nguồn tin cho hay, có thể vào đầu tháng 6 này, Apple sẽ giới thiệu ra mắt công chúng nền tảng hệ điều hành mới đó là iOS 10, và cũng có thể suy đoán rằng, iOS 10 ra mắt trước iPhone 7 vài thàng thì khả năng chiếc iPhone này chạy iOS 10 là rất cao. Vì đây là nền tảng iOS mới và chưa được Apple giới thiệu chính thức nên rất nhiều người dùng tò mò về những tính năng mà iOS này mang lại sẽ như thế nào. Dưới đây là vài suy đoán về các tính năng của iOS 10 sắp ra mắt.

 

1. Các tính năng iOS 10 trên iPhone 7

- Theo các nhà phân tích, người dùng có thể sẽ được nhiều quyền lợi hơn từ các nút tắt của iOS 10, công nghệ 3D Touch cũng được cập nhật thêm nhiều tính năng tiện ích và thú vị.

 

>> Bài hướng dẫn cập nhật iOS 9.2 iPhone iPad cực đơn giản.

 

iOS 10 có gì mới

Thêm nhiều chọn lựa trên nút tắt

 

- Hệ điệu hành iOS 10 này sẽ cho phép camera có thêm tính năng quét mã vạch, hỗ trợ ứng dụng mặc định của Apple, tính năng quay số nhanh từ màn hình và thực hiện cuộc gọi điện từ cảm ứng lực trên màn hình.

 

- Theo tưởng tượng, iPhone 7 sẽ có thiết kế màn hình tràn ra các cạnh và iOS 10 sẽ có giao diện tùy theo từng trường hợp, và giao diện sẽ rất bóng bẩy và đẳng cấp.

 

- Với thiết kế màn hình tràn ra các cạnh, iPhone 7 sẽ có nút home được tích hợp ngay trên màn hình máy và người dùng có thể chạm vào ứng dụng để xme thông tin nhanh mà không cần khởi động nó lên.

 

iOS 10 có gì mới

iOS 10 nhiều tính năng hay

 

- Ngoài ra, iPhone 7 còn được mong đợi sẽ có thiết kế màn hình 3K retina siêu nét, có pin dung lượng cao, hệ điều hành iOS 10 sẽ được hỗ trợ widget và và chạy đa nhiệm mượt mà hơn cả Android.

 

Tổng kết

 

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn thông tin về iOS 10 trên iPhone 7 sắp được ra mắt sắp tới, nếu nền tảng iOS 10 đúng như những gì chúng ta đã suy đoán, thì đây chắc chắn là hệ điều hành đáng mong đợi nhất từ trước đến nay.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo