Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6 và 6 Plus ‘refurbished’ rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng

Ngày đăng: 02/04/2015 05:21PM | Lượt xem: 1080

iPhone 6 và 6 Plus ‘refurbished’ rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng

Tới đây, những người yêu thích các sản phẩm của Apple sẽ có thể mua được iPhone 6 refurbished với mức giá rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng. Đây là chương trình bán hàng thông qua nhà mạng AT&T.

Refurbished là tên gọi chung cho những sản phẩm được trả lại cho nhà sản xuất, sau đó được nhà sản xuất tiến hành tân trang, sửa chữa và bán lại ra thị trường. So với hàng mới, người mua hàng refurbished sẽ không được hưởng các chương trình bảo hành từ đơn vị bán ra, đổi lại, mức giá của hàng Refurbished thường rẻ hơn khá nhiều so với  các sản phẩm đang được lưu hành trên thị trường.

Người dùng tại Mỹ đã có thể tiết kiệm đến 100USD khi mua các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus refurbished (hàng tân trang) thông qua nhà mạng AT&T.

Được biết, Apple không trực tiếp cung cấp các mặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus thuộc diện 'refurbished', người dùng muốn mua sản phẩm phải đặt hàng trực tiếp thông qua nhà mạng AT&T, bao gồm cả bản kèm hợp đồng và không khóa mạng. Ưu đãi này chỉ được áp dụng khi bạn mua trực tuyến, không bán máy trực tiếp tại các cửa hàng AT&T.

AT&T hiện đang bán ra mẫu máy iPhone 6 ‘refurbished’ với giá thấp hơn mức giá gốc 100USD (khoảng 2,1 triệu đồng). Trong khi đó iPhone 6 Plus ‘refurbished’ tại thấp hơn đến 150USD (3,1 triệu đồng). Và tất cả những sản phẩm này đều được AT&T đảm bảo rằng đây là hàng ‘like-new’ (như mới).

Với loại hàng ‘like-new’, chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus ‘refurbished’ sẽ không xảy ra bất kỳ một tình trạng nào từ bên trong cho đến bên ngoài máy, thậm chí là cả với những vết trầy xước. Vì thế, nó chẳng khác gì một chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới ‘tinh tươm’ vừa mới được bạn khui hộp. Tất nhiên, trong hộp nó cũng sẽ chứa đầy đủ các phụ kiện "zin" của hãng, bao gồm tai nghe EarPods, sợi cáp Lightning, sạc USB, tương tự hộp của một chiếc iPhone mới thực sự.

Trước khi mua hàng ‘refurbished’ của AT&T bạn cần lưu ý là nhà cung cấp dịch vụ này chỉ bảo hành 90 ngày tính từ thời điểm bạn mua máy, chứ không phải là một năm như bao sản phẩm thông thường khác. Để yên tâm hơn, bạn có thể mua thêm các gói bảo hành thông qua AT&T hoặc bên thứ 3. Được biết, hàng ‘refurbished’ iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà AT&T cung cấp đều đầy đủ các phiên bản màu sắc, và dung lượng, từ 16GB cho đến 128GB.


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo