Hotline: 0985 60 70 80

Có nên mua điện thoại Oppo hay không dùng tốt không?

Ngày đăng: 19/04/2016 01:59PM | Lượt xem: 966

Có nên mua điện thoại Oppo không?

 

Có nên mua điện thoại Oppo không? Đây là câu hỏi khiến người dủng càm thấy băn khoăn khi, đây là một thương hiệu nói mới cũng không phải mới,nói cũ không phải cũ, trong thời gian qua đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng, thương hiệu này luôn mời người nổi tiếng làm đại diện, các sản phẩm của họ được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ lấy ví dụ là dòng sản phẩm Oppo F1. Vậy có nên mua sản phẩm này không khi đây là một thương hiệu đến từ Trung Quốc? Có chắc rằng Oppo F1 dùng tốt không.

 

Oppo F1 dùng tốt không

Thiết kế tinh tế, sang trọng 

 

Khi vừa xâm nhập vào thị trường Việt Nam, Oppo đã nhanh chóng xác định vị trí cho mình, bằng việc mời các ca sĩ nổi tiếng làm đại diện, và rất có thể dòng sản phẩm này sẽ nhắm vào giới trẻ khi thiết kế của nó tinh tế, trẻ trung và rất sành điệu điển hình là các dòng sản phẩm như: Oppo F1, Oppo R7 Lite, Oppo R7s...

 

Theo nhiều thông tin gần đây, Oppo là thương hiệu luôn chăm chút vẻ bên ngoài một cách tỉ mỉ nhất, những sản phẩm của họ đều rất sang trọng, tình tế và chụp hình rất tốt, đây đươc xem là điểm để nhắm vào đối tượng người dùng trẻ tuổi. Nhưng, phần cứng và bảo mật lẫn hiệu suất hoạt động lại không cao bằng so với iPhone 5S. Vì thế nhiều người cũng băn khoăn không biết nên mua Oppo R5 hay iPhone 5S. Nhất là khi Oppo là thương hiệu của Trung Quốc, vốn không nhận được nhiều thiện cảm tại Việt Nam.

 

1. Thương hiệu đến từ Trung Quốc

- Có thể nói đối với 2 từ Trung Quốc thì người Việt Nam không mấy thiện cảm, từ trước đến nay các sản phẩm từ Trung Quốc xuất sang Việt Nam đều có chất lượng rất kém và đặc biệt là những sản phẩm giá rẻ chất lượng lại càng kém hơn.

 

Oppo F1 dùng tốt không

Oppo điện thoại đáng mua nhất

 

- Có thể bạn đã biết, Trung Quốc là một nước có nền khoa học kỷ thuật phát triển rất nhanh, đặc biệt là khả năng làm giả các sản phẩm có thể giống gần như 100%.

- Về phía Oppo có lịch sữ phát triển rất ấn tượng, khi đây là một thương hiệu đứng top 3 của các thương hiệu điện thoại tốt nhất Trung Quốc, ví thế có thể thấy đây là sản phẩm nà người dùng có thể tin tưởng. Không những trong nước thương hiệu này còn được các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ ưa chuộng.

 

2. Về ngoại hình bên ngoài

- Từ trước đến nay, Oppo luôn được xem là hãng sản xuất điện thoại có thiết kế bắt mắt nhất, tinh tế, sang trọng là những từ mà người dùng luôn nhớ đến khi nói về thiết kế của Oppo. Điểm sáng của Oppo là những sản phẩm có thể xoay 360 độ giúp tăng tính hiện đại, độc đáo của thiết kế Oppo. Riêng về thiết kế thì có nên mua điện thoại oppo. Điện thoại Oppo F1 khá tốt về mặt thiết kế.

 

Oppo F1 dùng tốt không

Oppo Camera xoay độc đáo

 

3. Về cấu tạo bên trong

- Mặc dù, Oppo R7 Lite là sản phẩm có hiệu năng và phần cứng thấp hơn sản phẩm iPhone 5s một chút, nhưng sản phẩm của Oppo có màn hình hiển thị sắc nét, trực quang, sinh động. Thiết bị còn có camera chụp ảnh và quay phim đạt chất lượng rất tốt, với tính năng camera có thể xoay 360 độ vì thế bạn có thể dùng camera sau để chụp ảnh selfie với những hình ảnh lung linh nhất.

 

Tổng kết

 

Như vậy, qua viết bài này bạn có thể thấy, các sản phẩm của Oppo mặc dù có phần cứng và hiệu năng không bằng các sản phẩm cùng giá như iPhone 5s nhưng khi xét về thiết kế và camera, thì các sản phẩm của Apple có phẩn nổi bật hơn các thiết bị trong cùng tầm giá. Như vậy, nếu bạn là người yêu thích thiết kế sang trong, tinh tế nhưng cấu hình vừa đủ sử dụng thì các sản phẩm của Oppo sẽ là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo