Hotline: 0985 60 70 80

Sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 3 Pro không thể kết nối

Ngày đăng: 15/04/2016 10:48AM | Lượt xem: 1047

Sửa lỗi Xiaomi Note 3 Pro không nhận USB

 

Xiaomi Note 3 Pro không thể kết nối từ USB hay máy tính thì đây là một tính năng rất thường được người dùng thực hiện, để có thể truyền tải dữ liệu từ máy tính sang Xiaomi Note 3 Pro và ngược lại, từ đó có thể thấy việc kết nối USB của Note 3 Pro khá quan trọng trong đời sống, thế nhưng vào một ngày điện thoại của bạn không thể kết nối được với máy tính, bạn không thể truyền dữ liệu, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn. Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi Xiaomi Note 3 Pro không nhận USB? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

 

Xiaomi Redmi Note 3 Pro không thể kết nối

Lỗi Note 3 Pro không nhận USB

 

Khi gặp phải tình trạng trên máy tính của bạn sẽ không xuất hiện biểu tượng kết nối, vì thế việc kết nối sẽ không thực hiện được. Và lỗi này cũng có thể do các nguyên nhân sau đây gây ra.

 

1. Nguyên nhân lỗi Note 3 Pro không kết nối được với máy tính

- Trước tiên có thể do điểm tiếp xúc ờ 2 đầu của dây cáp bị oxy hóa khiến việc kết nối trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro gặp vấn đề.

- Có thể dây cáp bạn đang sử dụng là hàng không chính hãng, hàng lô, cũng sẽ dẫn đến tình trạng trên.

 

Xiaomi Redmi Note 3 Pro không thể kết nối

Nguyên nhân lỗi Note 3 Pro không nhận USB

 

- Có thể do phần cứng trong điện thoại của bạn đang gặp vấn đề, có thể do bạn làm rớt gây va chạm làm ảnh hưởng đến phần cứng trong máy.

Với các nguyên nhân trên, bạn đừng quá lo lắng mà hãy xử lý theo các cách sau.

 

2. Cách khắc phục tình trạng Note 3 Pro không kết nối được với máy tính

- Trước tiên, bạn nên xem lại điểm tiếp xúc trên máy, vệ sinh sạch sẽ các điểm tiếp xúc, tránh để bụi bẩn bám vào, sau đó thử kết nối lại, nếu tình trạng vẫn chưa khắc phục bạn có thể làm tiếp bước sau

- Hãy thay dây cáp đang sử dụng bằng một sợ dây cáp mới, để kiểm tra việc kết nối, nếu vẫn không được bạn có thể sử dụng một điện thoại khác để kiểm tra việc kết nối.

 

>> Smartphone Xiaomi Mi Note dòng điện thoại được ưa chuộng mọi thời đại

 

Xiaomi  Redmi Note 3 Pro không thể kết nối

Khắc phục lỗi Note 3 Pro không nhận USB

 

- Nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi rớt điện thoại của mình làm ảnh hưởng đến phần cứng, thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Ngoài ra, còn có các hiện tượng khác khi điện thoại không kết nối được với máy tính.

Lỗi do phần cứng của Android trên máy tính. Với lỗi này bạn có thể khắc phục bằng cách sau. Trước tiên, hãy kết nối điện thoại với máy tính, sau đó bấm chuột phải vào My Computer (This PC) -> Manage -> Device manager. Tiếp theo bạn tìm đến tên Xiaomi Redmi Note 3 Pro ->chuột phải chọn ADB ->Uninstall -> ấn OK. Như vậy là bạn đã sửa được lỗi này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Tổng kết

 

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục tình trang điện thoại Xiaomi Note 3 Pro không nhận USB, bạn có thể thực hiện theo các cách trên để khắc phục lỗi của mình nếu tình trạng vẫn không khắc phục được thì tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa để được các kỹ thuật viên kiểm tra giúp bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo