Hotline: 0985 60 70 80

Tựa game hay đinh đám cho iPhone 6

Ngày đăng: 31/03/2016 11:51AM | Lượt xem: 467

Những tựa game hay cho iPhone 6

 

Sau thời gian làm việc bạn cần thư giản và việc chọn giải trí ngay trên iPhone 6 của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, ít tốn kém những vẫn có những trải nghiệm như thật. Dưới đây sẽ là những game hay cho iPhone 6 đang được rất nhiều người chơi săn đón.

 

1. Game Shades

- Game được dựa trên Tetris, nhưng vẫn mang bản sắc của riêng mình, nhiệm vụ của người chơi trong game là sắp xếp các mảng màu lại với nhau để tạo thành một sắc thái khác, và kết hợp chúng lại với nhau để tự biến mất. Cách chơi rất đơn giản, người chơi chạm tay vào màn hình di chuyển các khối màu đó xuống vị trí ô trống trên màn hình, nhớ là hãy thật nhanh tay nếu không các khối màu đó sẽ tự rơi xuống không theo ý bạn và khi đầy màn hình có nghĩa là bạn đã thua.

 

game hay cho iPhone 6

Tải game hot cho iPhone 6

 

2. Game MARVEL Contest of Champions

- Với game này, người chơi sẽ bước vào các trận đánh rất căng thẳng và hấp dẫn. Có 2 chế độ cho người chơi chọn lựa một đánh đơn hoặc là trận đánh nhiều người. Khi vào cuộc chơi, bạn sẽ là người đại diện cho Trái Đất tham gia cuộc chiến giữa các thiên hà, nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ là người sở hữu sức mạnh vô biên và ngược lại bạn sẽ vĩnh viễn trở thành một nhân quá khứ trong game, không được ai nhắc tới. Về cách chơi, trước tiên bạn sẽ sở hữu 2 siêu anh hùng và trong quá trình chơi bạn co thể thu thập thêm tối đa là 25 siêu anh hùng, vào cuộc chơi bạn sẽ được gặp lại các nhân vật rất nổi tiếng như: Captain American, Thor, Hulk…những nhân vật được nhiều người mến mộ và mỗi nhân vật đều sở hữu khả năng khác nhau có thể nói sức mạnh của họ là ngang nhau. Với đồ họa 3D cho hình ảnh sống động nhu thật, bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia cuộc chiến thật.

 

game hay cho iPhone 6

Game đánh trận trên iPhone 6

 

3. Game Flashout 2S

- Tốc độ luôn là đề tài được nhiều game thủ yêu thích và luôn muốn chình phục được nó, thế nên game Flashout 2S là một tựa game đua xe đang hot nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua, với đồ họa 3D cực kỳ sống động cho bạn cảm giác như đang tham gia đua xe thật. Đây là một game đua xe rất thú vị khi, bạn vừa đua xe vừa phải sử dụng vụ khí có sẳn trên xe để hạ gục đối thủ của mình, tuy đường đua ngắn nhưng sẽ là những giây phút thư giản đúng nghĩa của bạn khi tham gia game.

 

>> Các game giảii trí android cực hay

 

Game hay cho iPhone 6

Game hot trên iPhone 6

 

4. Game Midnight Star

- Nếu bạn là người thích nhìn về tương lai, thì đây là một tựa game không thể bỏ qua, game mang yếu tố khoa học viễn tưởng sẽ cho bạn cách nhìn thật mới lạ về tương lai của 150 năm sau. Khi tham gia game, bạn sẽ có những giây phút tận hưởng thoải mái nhất mà không phải loay hoay như trước khi di chuyển các nhân vật khó khăn, giờ đây các nhân vật đã được di chuyển tự động giúp bạn tham gia game tốt nhất.

 

Game hay cho iPhone 6

Game đánh trận cho iPhone

 

5. Game Soul Seeker

- Trong game này, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 5 vị anh hùng đặc biệt. Mỗi vị anh hùng này lại mang trong mình một khả năng và sức mạnh riêng biệt. Vị anh hùng mà người chơi lựa chọn sẽ xuất hiện với tư cách là người "cầm trịch" đội quân gồm nhiều nhân vật khác để đi khám phá các ngục tối đầy gian nan, thử thách tương tự như các game ARPG cùng thể loại khác. Khi tham gia game bạn có thể thu thập hơn 200 heroes, các Heroes đương nhiên cũng sẽ được phân cấp thành các dạng mạnh và yếu, thường và hiếm có khác nhau. Hãy cố gắng tiến bộ qua từng cấp độ thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chiến đấu và thu thập vật phẩm để tạo ra các kỹ năng đặc biệt.

 

Game hay cho iPhone 6

Game hấp dẫn cho iPhone 6

 

6. Game Fightback

- Đây được xem là game hành động hấp dẫn nhất, khi tham gia game hành động. Trong game, có rất nhiều combo đá trong kho của nhân vật, trận chiến diễn ra khá mượt mà và dể diễu hành. Ngoài ra, Hình ảnh cũng rất ấn tượng, nhưng chưa là gì so với những bước hành động combo xuất hiện ngay ban đầu khi bạn vừa vào game. Game có đồ họa 3D các hình ảnh sống động cùng nhiều màu sắc đẹp cho bạn những giây phút thử giản thoải mái nhất.

 

game hay cho iPhone 6

iPhone 6 tải game Fightback

 

Tổng kết

 

Như vậy, trên đây mình đã giới thiệu tới các game thủ những game đang hot nhất hiện nay và được nhiều người chơi săn đón, ngoài ra, vẫn còn nhiều game hot nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm để có thể tải về cho iPhone 6 của mình những hấp dẫn nhất nhé.

cdgra

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo