Hotline: 0985 60 70 80

Làm gì khi siêu phẩm iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes

Ngày đăng: 22/03/2016 03:59PM | Lượt xem: 882

iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes

iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes một lỗi rất thường gặp trên iPhone, khi bạn cắm thiết bị vào iTunes máy sẽ báo vô hiệu hóa làm cho việc kết nối của bạn trở nên khó khăn hơn hoặc không thể kết nối được với máy tính. Vậy muốn giải quyết được tình trạng này, trước tiên bạn phải tìm hiểu nguyên nhân nào đã gây ra lỗi này và tìm cách khắc phục.

 

iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes

iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes

 

iTunes được xem là một phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ thế hệ iPhone nào, iTunes giúp đồng bộ dữ liệu từ iPhone lên máy tính và ngược lại, iTunes còn giúp bạn cài nhạc chuông trên iPhone theo ý của mình và ngoài ra, nếu thiết bị của bạn bị lỗi phần mềm thì iTunes cũng sẽ là công cụ giúp bạn khắc phục lỗi một cách tốt nhất. Thế nhưng một khi iTunes và iPhone không thể kết nối được với nhau, thì bạn không thể thực hiện được các tính năng trên và lỗi đó còn được gọi là iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes. Và có thể những nguyên nhân dưới đây đã gây ra lỗi này.

 

1. Nguyên nhân iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes

 

- Có thể do phần mềm iTunes trên máy tính của bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất, nên không thể tương thích với hệ điều hành iOS hiện tại trên iPhone 5.

 

- Có thể do dây cáp kết nối không phải là hàng chính hãng, kém chất lượng cũng sẽ dẫn đến tính trạng không thể kết nối.

 

Không thể kết nối được với iTunes có nghĩa là bạn không thể sử dụng được những tính năng liên quan đến nó. Dù là nguyên nhân nào gây ra cũng sẽ có cách khắc phục, và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn vài cách khắc phục tình trạng trên:

 

>> Sửa lỗi iPhone 5 bị loạn cảm ứng cực đơn giản

 

2. Cách khắc phục lỗi vô hiệu hóa với iTunes

 

- Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại dây cáp của mình xem có phải là hàng chính hãng hay không, nếu không thì hãy nhanh chóng đổi sang dây cáp chính hãng và thử kết nối lại, nếu vẫn không kết nối được có thể do phiên bản iTunes trên máy bạn không tương thích với hệ điều hành iOS trên iPhone 5 của bạn.

 

iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes

Khắc phục iPhone 5 bị vô hiệu hóa

 

- Nếu nguyên nhân là ở iTunes, bạn hãy tiến hành gở phiên bản iTunes trên máy tính ra và thay thế vào đó là phiên bản iTunes mới nhất, tiến hành cài đặt iTunes mới về máy tính sau đó thử kết nối lại với iPhone, nếu máy vẫn không kết nối được có lẽ iPhone của bạn đang bị lỗi từ phần cứng, tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được các kỹ thuật viên tư vấn và sửa chữa.

 

Tổng kết

 

Như vậy, với lỗi iPhone 5 bị vô hiệu hóa với iTunes mình đã chia sẽ với các bạn các nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể, nếu không may iPhone 5 của các bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy thử những bước trên nếu không cải thiện được hãy mang máy đên trung tâm bảo hành để được sửa chữa tốt nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo