Hotline: 0985 60 70 80

Thông tin giá thay mặt kính iPhone 6

Ngày đăng: 18/03/2016 04:24PM | Lượt xem: 1210

Chi phí thay mặt kính iPhone 6 là bao nhiêu?

 

Thay mặt kính iPhone 6 khi bị rạn nứt, vỡ, hư hỏng nặng. iPhone 6 là một siêu phẩm của Apple đã ra mắt được một thời gian khá lâu, nhưng sức hút của nó thì không hề giảm, vì đây là chiếc smartphone đầu tiên của Apple sở hữu màn hình lên đến 4.7 inch, một điều mà rất nhiều người dùng mong đợi ở Apple từ bấy lâu nay. Với thiết kế hoàn toàn mới lạ, cùng với cấu hình mạnh mẽ, tích hợp nhiều tính năng ưa chuộng iPhone 6 luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng. Nhưng sau thời gian dài sử dụng iPhone 6 của bạn bị vỡ mặt kính do xảy ra va chạm mạnh. Vậy bạn phải làm gì với iPhone bị vỡ mặt kính này?

 

thay mặt kính iPhone 6

Mặt kính iPhone 6 bị vỡ

 

Giống như bất kỳ lỗi nào khác, iPhone 6 bị vỡ mặt kính cũng do một vài nguyên nhân gây ra. Dưới đây là những nguyên nhân có thể khiến mặt kính iPhone 6 của bạn bị hư hỏng.

 

1. Nguyên nhân nào dẫn đến việc thay mặt kính iPhone 6?

 

- Với các dấu hiệu trực quan thì chắc ai cũng nhận ra đó là các trường hợp, vỡ, nứt mặt kính do xảy ra va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên, tuy vẫn hoạt động được cảm ứng nhưng trông các chi tiết trên màn hình rất khó và mất tính thẩm mỹ với chiếc iPhone của bạn. Khi mặt kính bị các dấu hiệu trên, bạn hãy đến ngay trung tâm uy tín nhất để thay mặt kính mới, nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng khi ấy chi phí sửa chữa sẽ tăng cao và mất thời gian hơn.

 

- Một số các trường hợp khó nhận thấy hơn đó là màn hình bị mờ, mặt kính có thể bị ố vàng, hoặc thường bị đơ cảm ứng. Các dấu hiệu đó đều ảnh hưởng đến mặt kính.

 

2. Cách khắc phục tình trạng hư hỏng mặt kính

 

- iPhone 6 của bạn bị hư hỏng mặt kính, nếu chỉ là một vết rạn nứt nhỏ ở mức độ chấp nhận được và mặt kính cũng như màn hình cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường thì có thể bạn không cần thay mới, nhưng nếu mặt kính của bạn bị hư hỏng nặng, thì bạn cần thay mới để tránh các lỗi phát sinh về lâu dài. Vì nếu iPhone 6 bị hư hỏng mặt kính nặng mà bạn không thay mới, theo thời gian bụi bẩn sẽ bám vào những vết nứt đó, có thể ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng của bạn, hoặc những vết nứt bị dính ướt sẽ dễ phát sinh thêm nhiều lỗi khác. Vì thế bạn nên thay mới khi mặt kính bị vỡ, vừa giúp bảo vệ màn hình cảm ứng tốt hơn và giữ được tính thẫm mỹ trên iPhone của bạn.

 

>> Cùng tìm hiểu xem thông tin giá thay mặt kính iPhone 6 bao nhiêu?

 

Thay mặt kính iPhone 6

Thay mặt kính iPhone 6

 

- Khi mặt kính trên iPhone 6 bị ố vàng hoặc bị đơ cảm ứng thì đó cũng là dấu hiệu bạn phải thay mới mặt kính của mình để đảm bảo chức năng cũng như giúp cho việc sử dụng của bạn được thuận lợi hơn.

 

- Lời khuyên dành cho bạn, nếu iPhone 6 của bạn chưa gặp phải tình trạng trên thì tốt nhất bạn nên bảo quản thiết bị của mình thật cẩn thận, vì nếu không may xảy ra tình trạng như trên thì việc thay mới sẽ tốn khá nhiều chi phí của bạn, giao động khoảng 500 đến 800 nghìn đồng, và nếu không may bạn thay nhầm mặt kính kém chất lượng, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

 

Tổng kết

 

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ chi tiết với các bạn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng hư hỏng mặt kính trên iPhone 6, và cũng chia sẽ cho các bạn về giá thay mặt kính iPhone 6 trên thị trường. Vậy nếu iPhone 6 của bạn đang gặp phải tình trạng trên thì bạn nên tìm cho mình một cửa hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng linh kiện bạn nhé.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo