Hotline: 0985 60 70 80

Mặt kính iPhone 6/6s có dễ bị trầy xước không?

Ngày đăng: 10/03/2016 02:59PM | Lượt xem: 1312

Mặt kính iPhone 6/6s có bị xước không?

 

Mặt kính được xem là một bộ phận quan trọng trên sản phẩm iPhone 6 cũng như các thiết bị smartphone. Khi mà mặt kính là bộ phận khá quan trọng khi bảo vệ màn hình của sản phẩm iPhone khỏi những va đập mạnh hay trầy xước gây hư hỏng trên sản phẩm. Vậy liệu mặt kính iPhone 6 có bị xước không?  nguyên nhân nào khiến cho mặt kính iPhone 6 bị trầy xước thì mời bạn tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

 

mặt kính iPhone 6 có bị xước không

Mặt kính iPhone 6 bị xước

 

1. Mặt kính iPhone 6/6s có thực sự dễ trầy xước?

 

- Khi mà mặt kính thân hay viền của sản phẩm iPhone 6 đều có nguy cơ bị trầy xước khi mà sản phẩm có những va chạm hay tiếp xúc với các vật cứng nhọn cũng là nguyên nhân khiến cho mặt kính iPhone 6 bị trầy xước.

 

- Do bạn hay làm rơi máy khi mặt kính tiếp xúc xuống nền gạch tạo lên lực và tác động lên mặt kính gây nên hiện tượng trầy xước trên mặt kính. Vì thế hãy cẩn thận tránh tình trạng làm rơi máy nhất là trên các độ cao có thể khiến sản phẩm này hư hỏng.

 

- Do bạn không hề để ý khi để sản phẩm iPhone 6 trong túi khi tiếp xúc với các vật cứng hoặc nhọn đến lúc mà bạn di chuyển thì các vật này có thể cọ vào mặt kính iPhone 6 khiến mặt kính sản phẩm này bị trầy xước.

 

- Bạn vệ sinh sản phẩm không đúng cách đó cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm này bị trầy xước mặt kính.

 

mặt kính iPhone 6 có bị xước không

Vệ sinh sản phẩm iPhone

 

- Ngoài ra việc bảo vệ máy không đùng cách cũng là nguyên nhân khiến cho sản phẩm này bị hư mặt kính thấm chị là nứt vỡ. Lúc đó thì bạn chỉ có thể thay mặt kính mới cho mình để sản phẩm có thể sử dụng tốt hơn.

 

2. Nên chọn cửa hàng nào thay mặt kính iPhone 6

 

Khi tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính iPhone thì bạn nên lưu ý những điểm sau:

 

+ Không nên chọn cho mình các cửa hàng chém giá trên trời khi mà nhiều cửa hàng chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà họ chặt chém khách hàng không thương tiếc. Vì thế hãy nên tránh những cửa hàng này nên tham khảo thêm giá thay mặt kính iPhone 6 tại một số cửa hàng trên địa bàn của mình để biết mức giá chung khi thay mặt kính. Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại cửa hàng thay mặt kính iPhone 6 tại địa chỉ epkinhtayninh.vn

 

+ Tránh cửa hàng thay mặt kính với nguồn gốc không hề rõ ràng: Thay vì bạn chọn cho mình những cửa hàng không hề biết rõ nguồn gốc sản phẩm từ đâu cũng như xuất xứ. Hãy chọn cho mình những cửa hàng cam kết thay mặt kính chính hãng cho iPhone 6 của mình.

 

+ Không nên chọn những cửa hàng phả tri ký gửi máy: Hãy chọn những cửa hàng khi mà quá trình tháo lắp thay mặt kính iPhone mà bạn được quan sát trực tiếp và có thể lấy máy ngay khi hoàn thành. Như vậy thì bạn mới yên tâm không sợ bị luộc sản phẩm iPhone của mình.

 

>> Chia sẻ kinh nghiệm thay mặt kính iPhone tránh bị lừa

 

mặt kính iPhone 6 bị xước không

Nên cẩn thận trước những chiêu trò khi thay mặt kính iPhone

 

+ Nên ưu tiên cửa hàng nào quen biết hoặc có úy tín: Thông thường rằng có một số cửa hàng họ thường giở những chiêu trò chẳng hạn như sản phẩm của bạn bị hỏng mặt kính và chỉ thay mặt kính cho mình. Nhưng trong quá trình sửa chữa thì họ lại chọc ngoáy đến các bộ phận khác khiến cho các phần cứng khác trong main bị hư hỏng và bạn phải bỏ thêm tiền sửa chữa sản phẩm cho mình. Hãy tránh xa nhửng cửa hàng làm việc thiếu uy tín khi phải thay mặt kính iPhone 6.

 

3. epkinhtayninh.vn địa chỉ thay mặt kính đáng tin cậy

 

- Trên các địa bàn Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh thì các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 và các thiết bị smartphone khác không phải là cửa hàng nào cũng uy tín cả và cung cấp các dịch vụ hợp lý cho mình. Thậm chí nhiều cửa hàng con gian trá hơn khi chỉ bị trày xước mặt kính thì bạn chỉ cần thay mặt kính là xong nhưng họ lại tư vấn có thể khiến cho bạn phải thay thế cả màn hình iPhone với giá rất cao gấp mấy lần so với việc chỉ thay mặt kính iPhone. Còn với epkinhtayninh.vn thì chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn chính xác lỗi trên iPhone 6 của bạn không hể có những hành vi dối trá với khách hàng.

 

mặt kính iPhone 6 bị xước không

epkinhtayninh.vn địa chỉ chuyên thay mặt kính iPhone các loại

 

Lý do mà bạn nên chọn epkinhtayninh.vn là địa chỉ thay mặt kính iPhone cho mình:

 

+ Mặt kính iPhone 6 được cam kết là hàng zin chính hãng 100%

+ Giá thay mặt kính iPhone rẻ hơn so với các cửa hàng khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ epkinhtayninh.vn

+ Khi đó thì bạn được quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính tại các cửa hàng.

+ Đảm bảo thời gian thay mặt kính một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút thì bạn có thể lấy máy ngay và bạn không cần phải ký gởi tại cửa hàng.

- Máy sẽ hoàn toàn ổn định 100% sau khi thay thế sản phẩm xong và không hề làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 tại cửa hàng

 

- Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy cho bạn

- Được thông báo các lỗi mà sản phẩm iPhone 6 bạn mắc phải mà bạn không hề hay biết và giá thành dịch vụ tương xứng dành cho bạn.

-  Bạn được ký cam kết khi thay thế sản phẩm tại epkinhtayninh.vn.

- Sau khi quá trình thay mặt kính hoàn tất thì bạn được hướng dẫn kiểm tra máy trước khi rời cửa hàng.

 

4. Cách bảo vệ mặt kính iPhone 6 khi thay mặt kính mới

 

- Trước khi thay mặt kính iPhone 6 bị trầy xước hay hư hỏng thì bạn nên có thêm cho mình những biện pháp chủ động bảo vệ mặt kính cho máy của mình như mặt kính iPhone 6 bị trầy xước thì bạn sẽ không còn cách nào đó để có thể xóa bỏ vết trầy xước mặt kính trên mặt kính iPhone 6 của mình. Vì vậy hãy bảo vệ mặt kính iPhone khỏi bị trầy xước để không phải bỏ thêm một khoàn tiền nào đó khi bạn thay mặt kính iPhone mới cho mình bằng những gợi ý sau đây.

 

Dán miếng dán màn hình cho iPhone 6 của mình: Bạn nên mua cho mình miếng dán màn hình iPhone 6 của mình để có thể bảo vệ mặt kính cũng như màn hình cho máy. Khi mà màn hình này giúp các thiết bị trành những vết trầy xước nhẹ do va chạm. Vì thể hãy trang bị cho mình miếng dán màn hình trước khi màn hình iPhone yêu dấu của bạn bị trầy nhé. Vì khi màn hình iPhone bị trầy thì bạn có dán hàng trăm miếng dán màn hình đi chăng nữa thì kết quả vẫn như vậy. Cho nên đừng tiếc tiền mà mua miếng dán màn hình cho sản phẩm iPhone 6 của mình đến khi trầy thì bạn mới cảm thấy hối tiếc vì đã không mua miếng dán cho mình.

 

Dán kính cường lực cho màn hình iPhone 6: để có thể bảo vệ máy trước những va đập mạnh thì hãy trang bị mặt kính cường lực cho sản phẩm iPhone 6 của mình không những giúp trầy xước trên mặt kính giúp bảo vệ máy khỏi những va chạm mạnh.

 

mặt kính iPhone 6 bị xước không

Thử nghiệm độ bền kính cường lực trên iPhone 6

 

Tổng kết

 

Vậy thì mình cũng đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin về mặt kính iPhone 6 để các bạn có thể hiểu rõ thêm về nguyên nhân cũng như tình trạng khi thay mặt kính iPhone 6 tại các cửa hàng. Hy vọng với những chỉa sẻ các bạn có thể hạn chế tính trạng bị vỡ mặt kính cũng như khi thay mặt kính tránh bị chặt chém hay bị lừa phải thay các thiết bị khác mà iPhone 6 các bạn không hề mắc phải lỗi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Thân ái!

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo